โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ
The Longest Midnight ตัวละครกลุ่มสุดท้ายอัพเดทแล้ว เชิญมาชมกันได้เลยครับ

เข้าได้ทุกคน
ตั้งกระทู้ใหม่
ประเภทละคร
ยังไม่ได้จัดประเภทของละคร
สถานะ
ยังไม่จบ
A
A
A
A

re-peat
#1
12-11-2011 - 05:45:28

#1 re-peat  [ 12-11-2011 - 05:45:28 ]




สวัสดีครับ ผมเข้ามาวนเวียนอยู่ในเว็บนี้ได้ซักพักนึงแล้ว เริ่มอินกับเกมส์เดอะซิมส์แล้วครับ ฮ่าๆ ได้เห็นหลายๆ คนทำนิยายกันสนุกมากเลยครับ เลยอยากจะลองทำนิยายเดอะซิมส์ของตัวเองดูบ้าง นี่เป็นเรื่องแรกเลย ตอนนี้แค่มาแนะนำตัวละครหลักๆ แค่สามคนก่อนนะครับ จริงผมสร้างไว้เสร็จหมดแล้ว แต่ยังไม่ได้จับมานั่งโพสท่าถ่ายรูปเลย เพิ่งคลำๆ อ่านๆ จากแถวนี้จนทำเป็นเมื่อคืนนี้เอง เดี๋ยวจะทยอยตามมาเรื่อยๆ ยังไงฝากตัวและผลงานเรื่องนี้ด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


      The Longest Midnight

      ในอดีตมนุษย์กับเหล่าแวมไพร์ได้ทำสงครามต่อสู้กันขั้นแตกหัก ในบั้นปลายของสงคราม มนุษย์เป็นฝ่ายกำชัย และได้บีบบังคับให้พวกแวมไพร์คืบคลานกลับลงไปในความมืด ด้วยสนธิสัญญาชั่วกัปชั่วกัลป์ว่าจะไม่แสดงความทะเยอทะยานอยากครองดินแดนใดอีก และจะไม่ฆ่ามนุษย์จนเกินความจำเป็น เหล่าผีดูดเลือดยอมทนกล้ำกลืนความอัปยศ พากันอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ ในส่วนที่ลี้ลับที่สุดของทุกมุมเมืองมาตลอดเวลา โดยสิบสามตระกูลใหญ่แห่งเหล่าแวมไพร์เป็นผู้ปกครอง และทั้งหมดจะดำเนินไปเช่นนี้อีกนับร้อยปีโดยไม่มีทางเปลี่ยนแปลง

      วันเวลาล่วงเลยไป จวบจนศตวรรษ ใหม่เวียนมาถึง เหล่าแวมไพร์ทั้งหลายรู้ดีอยู่เต็มอกว่าพวกมนุษย์ที่เคยเข้มแข็งนั้น บัดนี้อ่อนแอลงเพียงใด สนธิสัญญาชั่วกาลปาวสานนั้นบอบบางเพียงกระดาษแผ่นเดียว จะฉีกเมื่อไหร่ก็ได้ ในขณะที่เหล่าแวมไพร์รุ่นใหม่มากมายเริ่มกระหายอยากจะทำสงคราม แม้แต่ตระกูลใหญ่บางตระกูลยังมีทีท่าจะเล่นด้วย พวกหัวเก่าและตระกูลหลักอีกส่วนหนึ่งกลับเห็นว่าเปล่าประโยชน์ที่จะก่อสงครามอันไร้สาระขึ้นมาอีก บ้างก็เห็นแก่ความกรุณาที่มนุษย์ได้ละเว้นชีวิต ไม่ได้ฆ่าล้างเผ่าพันธุ์แวมไพร์ไปตั้งแต่เมื่อครั้งบรรพกาล บ้างก็พอใจกับความสงบสุขที่มีอยู่ในตอนนี้ ความขัดแย้งเริ่มทวีอุณหภูมิขึ้นทุกขณะ โดยที่มนุษย์ส่วนใหญ่ไม่ทันได้สังเกตเลย มีก็เพียงเหล่าแวมไพร์ และมนุษย์ผู้ที่เกี่ยวข้องคอยดูแลอยู่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ที่ตระหนักดีว่านี่เป็นช่วงเวลาที่อันตรายเพียงใด

      เวลานี้เองที่บริดจ์พอร์ท อันเป็นเมืองซึ่งเป็นที่ตั้งของทั้งสิบสามตระกูลหลัก และปราการด่านแรกของเหล่ามนุษย์ในการควบคุมแวมไพร์ กลายเป็นที่จับตามองของเหล่าชนผู้ซ่อนเร้นทั่วโลก สงคราม หรือสันติภาพ อยู่ร่วมกันได้ หรือต้องตายกันไปข้างนึง อีกไม่นานนี้เอง ทุกคนต่างก็รู้ดีว่าคำตอบจะปรากฏออกมาในอีกไม่นานนี้แน่นอน



      ตระกูลเซเลสเทีย
      หนึ่งในสิบสามตระกูลใหญ่แห่งเหล่าผีดูดเลือด พวกเซเลสเทียเป็นพวกนักคิด ศิลปิน และนักสร้างสรรค์ พวกเขามักจะเลือกหนทางที่นุ่มนวลมากกว่าการใช้กำลัง แต่เพราะความนุ่มนวลและอ่อนไหวอันเป็นลักษณะเด่นของบ้านเซเลสเทีย ทำให้ตระกูลของพวกเขาเกือบต้องล่มสลายมาแล้ว หลังการกอบกู้ศักดิ์ศรีของตระกูลมาได้อย่างยากลำบาก เซเลสเทียกลายเป็นพวกเก็บตัวมากขึ้น ลึกลับมากขึ้น และยิ่งทำให้ใครหลายคนพากันเสียดาย ที่ไม่รีบขยี้พวกเขาให้แหลกคามือเสียตอนที่ยังมีโอกาส



      เปโตร วอน เซเลสเทีย
      หรือที่เรียกกันในหมู่ผู้ที่คุ้นเคยว่า พีท เขาเป็นทายาทคนสุดท้ายของตระกูล สืบทอดทรัพย์สมบัติที่คงเหลือรอดจากการล่มสลายมาพร้อมกับสายเลือดต้องสาปอันเข้มข้น พีทไม่เหมือนเซเลสเทียคนใดในประวัติศาสตร์ เขามีใจทะเยอทะยานแบบที่ไม่เคยมีเซเลสเทียคนไหนเคยมีมาก่อน พรุ่งพร้อมด้วยคุณสมบัติที่จะเป็นผู้นำ แม้แต่ในหมู่แวมไพร์ชั้นสูงด้วยกันเองก็ยังถูกขนานนามว่าเป็นอัจฉริยะ ด้วยเขาเคยสามารถพาตระกูลให้รอดพ้นจากการล่มสลายมาได้ด้วยวัยที่อ่อนเยาว์ยิ่ง เมื่อเหล่าตระกูลใหญ่เริ่มแตกแยก พีทยังคงเก็บตัวสงบนิ่งอยู่ในบ้านของตน ไม่เผยท่าทีว่าจะเลือกยืนฝั่งใด และทำให้หลายๆ คนคิดว่า พีทอาจจะพาเซเลสเทียก้าวไปไกลกว่าที่จะยืนฝั่งเดียวกับคนอื่นได้อีกต่อไป



      ตระกูลเกเบรียล
      ถูกเรียกว่าเหล่าแวมไพร์ผู้ศักดิ์สิทธิ์ ตั้งแต่ในอดีต แวมไพร์ตระกูลเกเบรียลเป็นตระกูลที่ใกล้ชิดกับมนุษย์มากที่สุด พวกเขามักเป็นสื่อกลางระหว่างพวกมนุษย์กับแวมไพร์ เป็นฑูตสันติภาพ และบางครั้งถึงกับทำงานให้กับองค์กรณ์ทางศาสนา นั่นทำให้หลายๆ ตระกูลเก็บงำความไม่พอใจต่อพวกเกเบรียลไว้อย่างเงียบๆ แต่ใครเล่า ใครจะกล้าท้าทายตระกูลที่มีอิทธิพลและเครือข่ายเส้นสายมากมายที่สุดในหมู่แวมไพร์อย่างเกเบรียล ตลอดระยะเวลาอันยาวนานที่ผ่านมา ยังไม่มีใครทำเช่นนั้นแล้วอยู่รอดปลอดภัยเลย



      อิงลิช เฮคเตอร์ เกเบรียล
      ทายาทสายตรงแห่งบ้านใหญ่ตระกูลเกเบรียล เด็กสาวผู้อ่อนโยน อิงลิชไม่เคยใฝ่ฝันในอำนาจหรือตำแหน่งใดๆ แม้เธอจะเกิดมาพร้อมกับมัน ความฝันเพียงอย่างเดียวของเด็กสาวคือการได้ใช้ชีวิตเงียบสงบเรียบง่ายอย่างคนธรรมดา อยู่กับการถ่ายภาพที่เธอรัก ทว่าเมื่อนายใหญ่แห่งบ้านเกเบรียล ผู้เป็นพ่อของเธอได้ล้มป่วยลงอย่างกะทันหัน ในช่วงเวลาที่ความสัมพันธ์ระหว่างตระกูลต่างๆ กำลังเปราะบาง อิงลิชถูกบังคับให้ขึ้นรักษาการณ์ผู้นำตระกูลแทนพ่อของเธอในทันที อีกครั้งที่เด็กสาวได้ย้ำกับตัวเองว่า เธอคงไม่อาจเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ อย่างใครได้ อย่างน้อยเพียงแค่จะอยู่รอดให้ได้ในหนึ่งวัน โดยไม่ดื่มเลือดของใครเลย เธอก็ไม่อาจทำได้แล้ว



      นีมัวรา เมดูซา เกเบรียล
      พี่สาวต่างมารดาของอิงลิช เธอเป็นลูกนอกสมรสที่เกิดจากมารดาซึ่งเป็นแม่มด ผู้สืบเชื้อสายมาจากพวกกอร์กอน สตรีผู้มีงูพิษบนศีรษะ และมีดวงตาที่เปลี่ยนทุกสิ่งให้กลายเป็นก้อนหินเย็นเยียบ นีมัวราเติบโตขึ้นมาท่ามกลางสายตาชิงชังของคนในตระกูล สำหรับพวกเกเบรียลที่ศักดิ์สิทธิ์ เธอดูเหมือนจะเป็นคำสาปชั่วร้ายที่บังเอิญหลุดเข้ามาอยู่ในบ้านโดยไม่ปรารถนา จะมีก็แต่เพียงน้องสาวคนละแม่อย่างอิงลิชเท่านั้นที่ดีต่อเธอเสมอมา และนั่นก็เป็นเหตุผลเดียวที่ทำให้เธอผ่านพ้นช่วงชีวิตวัยเยาว์มาได้ นีมัวราไม่ได้สืบทอดมาเพียงแต่ดวงตาของกอร์กอนเท่านั้น เธอยังมีอำนาจเวทย์มนต์อันเปี่ยมล้นของมารดาติดตัวมาด้วย นั่นทำให้ใครก็ตามที่คิดจะแตะต้องน้องสาวสุดที่รักของเธอคงต้องใช้ความพยายามมากหน่อยล่ะ

หมดแล้วครับ สำหรับตัวละครเซ็ทแรกของวันนี้ ก็เป็นการเปิดตัวเจ้าบ้านสองตระกูลหลักไปนะครับ ชอบไม่ชอบยังไงติชมกันเข้ามาได้ตามสะดวกเลยครับผม ยังไงช่วงแนะนำตัวละครนี่ตัวหนังสืออาจจะเยอะนิดนึงนะครับ เดี๋ยวพอเข้าเนื้อเรื่องแล้วน่าจะมีภาพมาเสริมเยอะๆ เอง ฮ่าๆ

สำหรับเสื้อผ้า เฟอร์นิเจอร์และท่าโพสต่างๆ ผมได้มากจากเว็บนี้ซะเยอะเหมือนกันครับ บางอันก็ไปโหลดจากเว็บต่างประเทศมา ซึ่งผมจำไม่ได้จริงๆ ว่าอันไหนโหลดที่ไหนบ้าง ยังไงผมก็ขอขอบคุณเจ้าของผลงาน และเพื่อนๆ ที่เอาอ็อบเจ็คท์ต่างๆ มาฝากไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะครับ พวกคุณทำให้ผมสนุกกับเดอะซิมส์ขึ้นมากเลย ขอบคุณมากๆ เลยครับ

และที่สำคัญ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาอ่านด้วยนะครับ หวังว่าคงติดตามกันต่อไป สำหรับโพสประเดิมชัยครั้งแรกนี้ ขอจบเพียงเท่านี้แหละครับ แล้วพบกันใหม่เร็วๆ นี้ครับ


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2011-11-29 17:27:41
pear 29
-๐ Hunny___Moon ๐-
pandcake
princessmoe
aotka777

pear 29
#2
12-11-2011 - 07:09:14

#2 pear 29  [ 12-11-2011 - 07:09:14 ]





ติดตามค่ะ ว๊าก ผีดูดเลือดหล่อ


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2011-11-12 07:09:25
re-peat

re-peat
#3
12-11-2011 - 12:52:09

#3 re-peat  [ 12-11-2011 - 12:52:09 ]




ขอบคุณครับ ฝากติดตามกันต่อไปด้วยนะครับ :D


บูบู้
#4
12-11-2011 - 13:07:41

#4 บูบู้  [ 12-11-2011 - 13:07:41 ]




ติดตามคร้าๆ สู้ๆ

re-peat

0802653926
#5
12-11-2011 - 13:16:09

#5 0802653926  [ 12-11-2011 - 13:16:09 ]




สู้ๆครับ

re-peat

re-peat
#6
12-11-2011 - 13:33:32

#6 re-peat  [ 12-11-2011 - 13:33:32 ]




ขอบคุณคร้าบบบ สู้ตายย ฮ่าๆ


nokza10
#7
12-11-2011 - 13:43:01

#7 nokza10  [ 12-11-2011 - 13:43:01 ]





น่าสนุกอะ ขอติดตามด้วยคนนะคะ ภาพสวย จัง

re-peat

re-peat
#8
12-11-2011 - 13:55:22

#8 re-peat  [ 12-11-2011 - 13:55:22 ]




ติดตามกันไปยาวๆ เลยนะครับ


praewaiean
#9
12-11-2011 - 13:56:05

#9 praewaiean  [ 12-11-2011 - 13:56:05 ]







ทำได้เยี่ยมมากเลยค่ะ

รอติดตามผลงานต่อไปนะคะ

re-peat


เข้ามาแอบส่องอยู่เรื่อยๆ ยังไม่หายไปไหนนะ ^*^
gungga
#10
12-11-2011 - 15:48:11

#10 gungga  [ 12-11-2011 - 15:48:11 ]




ติดตามค่าฝากPMบอกหน่อยนะค่ะ

re-peat


ว่างละจะมาอ่านตูน คิกๆ
re-peat
#11
12-11-2011 - 19:28:11

#11 re-peat  [ 12-11-2011 - 19:28:11 ]




ขอบคุณมากครับ ตั้งใจทำสุดๆ เลยครับ ฮ่าๆ

ได้เลยครับ อัพเดทเมื่อไหร่เดี๋ยวPMไปแจ้งแน่นอนครับ


ถั่วต้ม
#12
ถั่วต้ม
12-11-2011 - 19:38:07

#12 ถั่วต้ม  [ 12-11-2011 - 19:38:07 ]




ติดตามค่ะ
PM,าบอกด้วยน่ะคะ่

re-peat

LadyNeLL
#13
12-11-2011 - 19:45:31

#13 LadyNeLL  [ 12-11-2011 - 19:45:31 ]




...จากคำบรรยายเรื่องเห็นแล้วถึงความตั้งใจค่ะ แต่ขอโทษที่อ่านข้ามๆ นะคะ
ต้องใช้สมาธิอ่านนิดนึง เดี๋ยวว่างแล้วจะเข้ามาอ่านใหม่ ^^ ติดตามนะคะ รอๆๆ...
ถ้าอัพแล้วฝาก PM บอกด้วย

re-peat

lonely_puppy
#14
12-11-2011 - 19:47:33

#14 lonely_puppy  [ 12-11-2011 - 19:47:33 ]





ทำไมผีดูดเลือดต้องหน้าตาดีตลอด

re-peat

XIDEA
#15
12-11-2011 - 20:13:32

#15 XIDEA  [ 12-11-2011 - 20:13:32 ]





ติดตามค่ะๆ
ฝากPMด้วยน้าา

re-peat

re-peat
#16
15-11-2011 - 23:15:46

#16 re-peat  [ 15-11-2011 - 23:15:46 ]




วันนี้มาอัพแล้วครับ เดี๋ยวส่งpmแจ้งแน่นอนครับ จริงด้วยนะครับแวมไพร์ตามโลกภาพยนต์และหนังสือที่เราเห็นส่วนมากก็มักจะมีหน้าตากระเียดไปทางสวยหล่อ คงเพราะคอนเซ็ปท์ส่วนหนึ่งของแวมไพร์อ่ะครับว่าจะต้อง young & beauty forever สำหรับวันนี้มาอัพเดทตัวละครเพิ่มอีกสี่บ้านนะครับ กับอีกสี่ตระกูลหลักของเหล่าแวมไพร์ จะเป็นยังไงกันบ้าง เชิญชมได้เลยครับ



      ตระกูลมัลคาเวียน
      บ้านแห่งผู้วิปลาส ในอดีตเมื่อต้องถูกควบคุมการล่าเหยื่อในช่วงแรกๆ มีคนของมัลคาเวียนมากมายที่ทนต่อความกระหายไม่ได้และเป็นบ้าไป ปัจจุบันแม้มัลคาเวียนจะไม่ได้รุ่งโรจน์เทียบเท่าครั้งก่อน แต่ก็ยังคงเป็นที่นับถืออย่างสูง โดยเฉพาะในหมู่ผีดูดเลือดรุ่นใหม่ เนื่องจากพวกเขาประกาศจุดยืนค่อนข้างจะชัดเจนในประสงค์ที่จะทำลายสัญญาระหว่างมนุษย์กับแวมไพร์ สำหรับตะกูลหลักทั้งสิบสามด้วยกันพวกมัลคาเวียนเป็นพวกที่อันตราย เสียสติ เอาแน่เอานอนไม่ได้ และน่าหลงใหลในบางโอกาส



      โทเรซ มัลคาเวียน
      มัลคาเวียนคนพี่ จ้าวตระกูลคนปัจจุบัน ผู้ซ่อนความคิดและแผนการณ์มากมายเอาไว้ในรอยยิ้ม ภายนอกเขาดูเหมือนหนุ่มเจ้าสำราญที่ไม่ค่อยสนใจเรื่องการแก่งแย่งชิงดีกันของแต่ละตระกูลมากนัก มีน้อยคนที่จะรู้ว่าแท้จริงแล้ว โทเรซผู้เป็นเซียนหมากทุกชนิดนั้น ซ่อนความทะยานอยากมากมายไว้ภายใน เขาเป็นหนึ่งในหัวหอกของผู้ที่สนับสนุนการฉีกสัญญาควบคุมเหล่าแวมไพร์ที่มีมาแต่โบราณ พวกคนเก่าคนแก่ส่วนใหญ่คิดว่าเขาเป็นพวกรุ่นใหม่หัวขบถที่เหยาะแหยะทั่วไป แต่โทเรซมักจะทำให้ตาแก่พวกนั้นสำนึกเสมอว่าพวกเขาคิดผิดไปเพียงใด



      ทริสทัน มัลคาเวียน
      มัลคาเวียนคนน้องผู้เป็นเสมือนมือขวาของพี่ชาย จิตวิญญาณของพวกเขาสื่อถึงกันได้โดยไม่ต้องใช้คำพูด คงมีแต่เพียงทริสทันเท่านั้นที่สามารถเข้าในความคิดอันซับซ้อนลึกล้ำของโทเรซได้ ทุกแผนการณ์หรือหลุมพรางที่โทเรซสร้างไว้ ทริสทันคือผู้ลงมือในขั้นสุดท้ายเสมอ ทริสทันเป็นชายหนุ่มที่เงียบขรึม จนแทบจะเรียกได้ว่าเย็นเฉียบเป็นน้ำแข็ง ทั้งยังพรั่งพร้อมด้วยความสามารถในการสังหารหลากหลายรูปแบบ เชี่ยวชาญอาวุธแทบทุกชนิด และที่น่ากลัวที่สุดก็คงจะเป็นหัวใจที่ถูกห่อหุ้มด้วยน้ำแข็งอันเย็นชาเหน็บหนาวของเขานั่นเอง



      ตระกูลนอสเฟอราตูว์
      กระหายเลือดที่สุดในบรรดาแวมไพร์ทั้งหมด พวกนอสเฟอราตูว์ถูกเรียกว่าสัตว์ร้าย พวกเขาไม่เคยรีรอเลยที่จะล่าเหยื่อหากมีโอกาสเล็ดลอดสายตาของผู้ดูแลไปได้แม้เพียงเล็กน้อย หลายคนเชื่อว่าคำสาปทางสายเลือดที่พวกนอสเฟอราตูว์มีอยู่นั้น อาจจะหนักหนาสากรรจ์ที่สุดในบรรดาตระกูลแวมไพร์ทั้งหลาย พวกเขาส่วนใหญ่มักสิ้นชีวิตนิรันดร์ไปในการต่อสู้ตั้งแต่ยังเยาว์วัย ถึงอย่างนั้นพวกเขาก็ยังคงเปี่ยมศักดิ์ศรี เป็นนักรบที่กล้าแกร่งที่สุดเสมอมา แม้ปัจจุบันนอสเฟอราตูว์ส่วนใหญ่จะควบคุมความกระหายของตัวเองได้ดีขึ้นแล้ว แต่นั่นก็ยังห่างไกลจากคำว่าดีพออยู่ดี



      อาเธอร์ ซีซาร์ นอสเฟอราตูว์
      หนึ่งในสองผู้ดูแลสูงสุดแห่งนอสเฟอราตูว์ เขาเป็นทายาทคนรองๆ ของเจ้าบ้านคนปัจจุบันซึ่งกำลังเข้าสู่ช่วงนิทราอันยาวนาน อาเธอร์เป็นหนึ่งในนอสเฟอราตูวไม่กี่คนที่รู้จักใช้สมองมากกว่ากำลัง ชายหนุ่มผู้มีบุคลิกเปิดเผยดูเป็นกันเองผู้นี้พร้อมจะขย้ำคอหอยใครก็ตามที่หลงเข้ามาในรังของเขา แม้นอสเฟอราตูว์จะเป็นพวกที่ทำให้เหล่ามนุษย์ผู้ทำหน้าที่พิทักษ์กฏของแวมไพร์ต้องปวดหัวมากที่สุด แต่อาเธอร์ก็ฉลาดพอที่จะไม่ไปยุ่งหรือล้ำเส้นพวกผู้พิทักษ์แม้แต่น้อย นั่นทำให้เขายังมีชีวิตรอดอยู่มาได้จนถึงทุกวันนี้



      ธอร์ นอสเฟอราตูว์
      หนึ่งในสองผู้ดูแลสูงสุดแห่งนอสเฟอราตูว์ ลูกพี่ลูกน้องของอาเธอร์ ธอร์ผู้กล้าหาญ เขาคือสัตว์ร้ายแห่งนอสเฟอราตูว์ตัวจริง ทรงพลังและเก่งกาจอย่างที่ไม่มีใครเทียบได้ ในขณะที่แวมไพร์ในปัจจุบันอ่อนแอลงมากจากการถูกควบคุมต่างๆ นาๆ ธอร์คือผู้ที่เกิดมาพร้อมด้วยพลังอำนาจสูงสุดเทียบเท่าที่เหล่าแวมไพร์ในสมัยอดีตเคยเป็น นั่นทำให้เขาถูกจับตามองจากหลายๆ ฝ่าย แม้ธอร์จะเป็นนักรบผู้ห้าวหาญและมีตำแหน่งเทียบเท่าอาเธอร์ แต่ลึกๆ แล้วตัวเขาเองนั้นยอมรับในความคิดและการตัดสินใจของอาเธอร์มากกว่าอยู่ขั้นนึงเสมอ



      ตระกูลเมโรวิงเจียน
      มีคำกล่าวกันว่าในสิบสามตระกูลหลักแห่งแวมไพร์นั้น ผู้ที่มีอำนาจเด็ดขาดเป็นที่พรั่นพรึงอย่างแท้จริงนั้น อันที่จริงแล้วมีเพียงสาม หนึ่งนั้นคือเมดิซีผู้มั่งคั่ง สองคือเกเบรียลผู้ศักดิ์สิทธิ์ และสุดท้ายคือเมโรวิงเจียนผู้ล้ำเลิศ ตระกูลเมโรวิงเจียนนั้นเป็นเลิศในทุกศาสตร์ แตกฉานทุกแขนงวิชา พวกเขาคือแวมไพร์ผู้ทรงภูมิและสูงศักดิ์ ในอดีตเมโรวิงเจียนเป็นกลุ่มสุดท้ายที่ยอมปราชัยให้แก่มนุษย์ และในวันนี้ พวกเขาก็พร้อมที่จะเป็นกลุ่มแรกที่มอบความปราชัยให้แก่มนุษย์เช่นกัน นี่คืออีกหนึ่งตระกูลอันเป็นหัวหอกหลักในการฉีกสัญญาควบคุมแวมไพร์ที่มนุษย์เคยมอบให้ และเป็นแกนนำอันสำคัญยิ่งสำหรับการปฏิวัติครั้งนี้



      มาเรีย แม็กนา เมโรวิงเจียน
      ถูกขนานนามร่วมกับน้องสาวว่ากุหลาบงามแห่งเมโรวิงเจียน เธอเป็นลูกสาวคนโตของจ้าวตระกูลคนปัจจุบัน แม้เป็นหญิง แต่มาเรียก็เป็นที่เคารพยำเกรงอย่างสูงของทุกคนในตระกูล เธอเป็นคนเก่ง เด็ดขาดและเข้มแข็ง มาเรียเป็นว่าที่ผู้นำตระกูลคนต่อไปอย่างไม่มีใครกังขา ทุกสายตาในเมโรวิงเจียนล้วนจับจ้องไปที่อนาคตซึ่งมีเธอเป็นผู้นำอย่างเชื่อมั่น ซึ่งทับถมกันมากเป็นเท่าทวีกับความคาดหวังว่าเธอจะเป็นผู้ที่นำตระกูลให้รุ่งเรืองยิ่งใหญ่กว่าตระกูลใด



      พาเมลา ฮาร์โมนี เมโรวิงเจียน
      ถูกขนานนามร่วมกับพี่สาวว่ากุหลาบงามแห่งเมโรวิงเจียน น้องสาวของมาเรีย เด็กสาวผู้ผู้ปราดเปรื่องรอบรู้ในศาสตร์แทบทุกแขนง ตั้งแต่วัยเยาว์ เธอมักใช้เวลาไปกับการอ่านหนังสือในห้องสมุดหลักอันเป็นคลังแห่งความรู้อันมหาศาลของตระกูล นั่นทำให้เธอเป็นหญิงสาวผู้หลักแหลม นอกจากความสัมพันธ์ทางสายเลือดแล้ว พาเมลายังเป็นผู้ช่วยคนสำคัญของมาเรียในการบริหารและจัดการเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ในตระกูลอีกด้วย ด้วยบุคลิกที่แข็งกร้าวเกินไปของพี่สาว ทำให้พาเมลามักเป็นตัวเลือกที่เหล่าคุณชายตระกูลต่างๆ มักให้ความสนใจมากกว่าอยู่เสมอ



      ตระกูลซัลลาซาร์
      หนึ่งในสิบสามตระกูลหลักผู้ประกาศวางตัวเป็นกลางจากทุกปัญหาที่มีอยู่ พวกเขามักกล่าวว่าไม่ต้องการเห็นแวมไพร์ด้วยกันมาฆ่ากันเอง และถอยไปรอดูท่าทีอยู่เงียบๆ ที่นอกวง เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ซัลลาซาร์ไม่เลือกที่จะปกป้องสัญญาที่มีอยู่ ไม่คิดที่จะฉีกสัญญาทิ้งเช่นกัน แท้จริงแล้วซัลลาซาร์นั้นไม่ต้องการเลือกข้างไหนเพียงเพื่อให้ท้ายที่สุดพวกเขาจะได้ไม่ต้องไปพัวพันกับสงครามอันไร้สาระ และจะยังเหลือที่ยืนไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็นเช่นไร แม้จะดูเป็นทางเลือกที่ฉลาด แต่แวมไพร์ตระกูลอื่นส่วนมากกลับมองว่าพวกเขาเป็นเพียงพวกขี้ขลาดเท่านั้น



      สปูน ซไนเดอร์ ซัลลาซาร์
      ทายาทแห่งซัลลาซาร์ สปูนผู้เป็นเสมือนดังพายุขนาดย่อมๆ ในตระกูล ในขณะที่ทั้งตระกูลเลือกที่จะไม่ยุ่งเกี่ยวกับข้อขัดแย้งต่างๆ แต่สปูนกลับมองว่าการไม่เลือกฝั่งยืนเลยเป็นความเห็นแก่ตัว ชายหนุ่มเลือกที่จะมองและตัดสินทุกอย่างด้วยตาของตัวเอง จึงประกาศตัดสัมพันธ์กับตระกูลเพื่อที่จะได้ศึกษาและตัดสินใจได้ว่าเขาควรจะเลือกเข้ากับฝั่งไหน แม้จะประกาศตัดสัมพันธ์กับตระกูลไปแล้ว แต่สำหรับพวกซัลลาซาร์ สปูนก็ยังถือเป็นนายน้อยของพวกเขาอยู่ดี

และนั่นก็คืออีกสี่ตระกูลอันยิ่งใหญ่ของเหล่าแวมไพร์ในวันนี้ สำหรับคราวหน้า จะได้พบกับตระกูลเมดิซีผู้ทรงอิทธิพลที่สุดในโลกแวมไพร์ พวกเบาลามีที่ถูกขนานนามว่าเป็นสายเลือดแห่งอัจฉริยะ รวมไปถึงเหล่าธานาทอสผู้ลึกลับและอื่นๆ อีกมากมาย ยังไงฝากติดตามด้วยนะครับ สำหรับตอนนี้ก็ขอขอบคุณเสื้อผ้าหน้าผมเครื่องประดับและของประกอบฉากจากหลายๆ ท่านในนี้ที่นำมาแจกกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากเลย ไม่มีของพวกนี้ ผมคงทำฉากไม่ได้ขนาดนี้แน่ๆ และที่สำคัญขอบคุณทุกท่านที่ติดตามด้วยนะครับ พบกันใหม่คราวหน้า เชิญติชมได้ตามสะดวกเลยครับผม


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2011-11-29 17:28:39
princessmoe

-๐ Hunny___Moon ๐-
#17
-๐ Hunny___Moon ๐-
15-11-2011 - 23:18:53

#17 -๐ Hunny___Moon ๐-  [ 15-11-2011 - 23:18:53 ]





ติดตามนะคะ น่าสนใจดี รบกวนขอ PM ด้วยค่ะ
แต่ว่าแนะนำนะคะ แนะนำตัวละครควรทำให้น้อยลงกว่านี้หน่อย หรือไม่ก็ย่อรูปมารวมๆกัน
จะได้ดูสั้นลง และน่าสนใจยิ่งขึ้นค่ะ

re-peat

re-peat
#18
15-11-2011 - 23:26:27

#18 re-peat  [ 15-11-2011 - 23:26:27 ]




โอ้ ได้ครับ

อืมม จริงด้วยครับ ถ้าทำสั้นลงน่าจะอ่านง่ายขึ้น แต่ผมติดจากที่ปกติเขียนหนังสืออ่ะครับ เลยอดใจไม่บรรยายยาวไม่ได้ซักที เดี๋ยวต้องหัดตัดทอนหน่อยแล้ว ขอบคุณมากครับบ


ถั่วต้ม
#19
ถั่วต้ม
15-11-2011 - 23:30:04

#19 ถั่วต้ม  [ 15-11-2011 - 23:30:04 ]




ติดตามค่ะๆ

re-peat

-๐ Hunny___Moon ๐-
#20
-๐ Hunny___Moon ๐-
16-11-2011 - 00:32:28

#20 -๐ Hunny___Moon ๐-  [ 16-11-2011 - 00:32:28 ]





quote : re-peat

โอ้ ได้ครับ

อืมม จริงด้วยครับ ถ้าทำสั้นลงน่าจะอ่านง่ายขึ้น แต่ผมติดจากที่ปกติเขียนหนังสืออ่ะครับ เลยอดใจไม่บรรยายยาวไม่ได้ซักที เดี๋ยวต้องหัดตัดทอนหน่อยแล้ว ขอบคุณมากครับบ


โอ้ เราลืมชมไปเลยค่ะ ว่าภาษานี่ลื่นไหลมากเลยค่ะ
กะแล้วเชียวว่าต้องเป็นนักแต่งหนังสือ หรือแต่งเรื่องที่ดีแน่ๆเลยค่ะ
เหมือนเราเลย ถึงเราจะไม่เก่งเท่าไร แต่เราเป็นพวกบรรยายยาวมาก
เวลาเขียนบรรยายภาพพจน์ เปรียบเปรย บรรยายสถานที่ต่างๆ มันจะอดใส่คำสำนวนนู่นนี่ไม่ได้จริงๆ

เขียนดีจริงๆเลย มาอ่านละเอียดๆแล้วปลื้ม
quote :
เหล่าผีดูดเลือดยอมทนกล้ำกลืนความอัปยศ พากันอยู่อย่างหลบๆ ซ่อนๆ ในส่วนที่ลี้ลับที่สุดของทุกมุมเมืองมาตลอดเวลา โดยสิบสามตระกูลใหญ่แห่งเหล่าแวมไพร์เป็นผู้ปกครอง


กล้ำกลืนความอัปยศ ชอบมากเลยค่ะ ฮ่าๆ
สิบสามตระกูลเยอะนะคะเนี่ย ฮ่าๆ

ขอชมว่าตัวละครหล่อสวยกันทุกตัว เข้ากับธีมของเรื่องมากๆเลยค่ะ
แถมยังมีอุปนิสัยแตกต่างกันด้วย ทั้งอ่อนโยน ดุร้าย ช่างเจรจา ล้ำเลิศ ฯลฯ
แนวคิดดีค่ะ สนับสนุนๆ

ว่าเแล้วก็บ่นเพลิน ยังไงก็จะติดตามนะคะ รีบๆนำผลงานมาลงนะคะรออยู่ค่ะ
ปล. ชอบจังเลยแวมไพร์ตระกูลผู้สูงศักดิ์


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2011-11-16 00:42:55
re-peat


ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก



ข้อมูลเมื่อ 6th June 2025 04:09

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ