นานๆทีเจอ ครอบครัว ผิวสีแทนนะครับ
การแต่งตัวนี่ มองผ่านๆก็รู้ว่าให้ดูย้อนยุค ทำได้ดีครับ มาว่าด้วยเรื่องการแต่งตัวแต่ะละตัวดีกว่า
คุณพ่อ สวมเสื้อแบบมีเชิ้ตข้างในและสวมเสื้อกั๊ก ด้านนอกลงตัวครับ ย้อนยุคดี แต่ขอติงนิดนึง เรื่องต่างหู และกางเกง
ในยุคนั้น ผมว่า น่าจะใส่กางเกง สแล็ก ขาตรง ดีกว่านะครับ เป็นสีขาว หรือ ดำสนิทไปเลย ส่วนรองเท้าดีมากครับ รองเท้าหนังสีน้ำตาล ดูดีครับ ใช้ได้ทุกสมัย
คุณแม่ ใช้เสื้อผ้าได้ลงตัว และ เก๋ไก๋มากครับ

สีสดๆ ตัดกัน ดีมากครับ ให้ความรู้สึกย้อนยุคดี กำไล ถุงน่อง รองเท้า ต่างหู เยี่ยมมากครับ ไม่มีที่ติเลย ตัวนี้ เจ๋งจริงๆ
คุณลูก นำสมัยมานิดนึง แต่จะให้ดีกว่านี้ ต้องสีสดๆ ลายดอกเลยครับ ยิ่งผิวสีแทนด้วยแล้ว จะดูโดดเด่นมาก และ ให้ความรู้สึก แบบ..สุดๆไปเลย
ที่คุณเลือกแบบนี้ ก็ถือว่าดีนะครับ เพราะว่า ไม่ดูโอเวอร์เกินไป คุณอาจตั้งใจให้เป็นอย่างนั้น คุณลูกยังดูเป็นสาวยุคนี้อยู่หน่อยๆนะ ถ้าจะให้เข้ากับคุณพ่อ คุณแม่ คุณลองไปดูเสื้อผ้า หน้าผม ของ Wonder girls ดูได้ครับ ในอัลบั้มที่มีเพลง Nobody ใช้เป็นตัวอย่างได้เลย
ว่าด้วยเรื่อง หน้าตาและทรงผมนะ
คุณพ่อ หน้าตาดูเด็กกว่า คุณลูกอีก ฮ่าๆ ถ้าจะทำให้มีอายุ ลองใช้ทรงผมที่มีในเกมดูนะครับ แบบเฉิ่มๆเชยๆ นั่นแหละ หวีเป๋เรียบแปล้ จะเข้ากันมากครับ
คุณแม่ แหม...คนนี้ไม่มีที่ติ จริงๆครับ ดูดีและลงตัว ทุกอย่าง ทั้งผมมวยและการแต่งหน้า ถ้าเพิ่ม ขอบตาดำๆชัดๆ เหมือนดารายุคเก่าของไทยได้ ก็ดูดีไปอีกแบบครับ
คุณลูก หน้าตาถอดแม่มาเดี๊ยๆเลยนะครับ

ขอติงเรื่องทรงผมนิดนึง แบบนี้ก็ดูดีครับ แต่อยากให้เลือกใช้ทรงผม ที่มีผมหางม้า หรือ มัดมวย ดีกว่า แล้วก็ลองปรับหน้าตาลูกสาว ให้ตาโต และ ปากเล็กลงหน่อย จะดูเด็กลงครับ หรือ ย้ายเครื่องหน้าทั้งหมด ขึ้นไปหน่อย ก็ได้ครับ จะดูเด็ก
แหม บรรยายมาซะยาวเลย ผมชอบซิมส์คุณน่ะครับ เลย ยาวขนาดนี้ ขอบคุณที่อ่านจบครับผม