The Timekiller
กลับมาอีกครั้งหลังจากไม่ได้ทำซิมส์มาโคตรนาน โดยซิมส์ตัวนี้ได้ไอเดียมาจากMusic Video เพลง Timekiller ของ Project Pitchfork ซึ่งเคยได้ยินว่าเพลงนี้แปลว่าการอยากมีเซ็กส์แต่ไม่อยากผูกมัด ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจริงไหมแต่ฟังเนื้อแล้วก็น่าจะจริง แต่เราก็ไม่ค่อยอยากจะโชว์รูป
แบบเซ็กซี่ 18+อะไรยังงั้นเท่าไหร่ ก็เลยคิดว่าดึงเอ็มวีมาลงตรงๆงั้นเลย ซึ่งก็ล้มเหลวอีก เพราะไม่สามารถหาโพสต์ที่หน้าจิตหลอนได้ขนาดในเอ็มวีนะ ก็เลยทำมาซะแบบนี้ละกัน ถ้าทำหน้าจิตๆแบบในเอ็มวีได้คงทำไปแล้ว
จะบอกว่านี่เป็นซิมส์ตัวแรกของจขกท.ที่ใช้Mod Slider ซึ่งมันดีตรงที่ทำให้ซิมส์ดูหลากหลายได้มากขึ้น แต่หน้าแบบนี้คนคงทำไปเยอะแล้วมั้ง
สกินของตัวนี้ใช้สกินแบบแทนที่ที่ไม่วิ้งแต่เน้นสมจริงเช่นเดียวกับซิมส์เลขาเฮี้ยบที่เคยทำไปสมัยก่อน คิดว่ามันโอเคกว่าแบบวิ้งๆ เพราะแทนที่ของในเกมได้เลยโดยไม่ดูเว่อร์ ตัวนี้เหมือนเป็นการExperimentสไตล์การสร้างซิมส์ใหม่ๆของเรา แต่ยังคงสไตล์เดิม?
ไม่แน่ใจว่าHDไหมนะ คือเราไม่ได้ใช้HD texture Mod แต่ว่าปรับเต็มทุกอย่าง+Topaz
ใครอยากให้นายนักฆ่าเวลาคนนี้ไปฆ่าเวลาจริงๆบอกได้นะ(เอาไปโพสต์แนวฮอทนั่นเองนั่นเอง)
-------------------------------------------------



















ของแถม มาดูหน้ากันให้ชัดๆ...

