4,176 / 5,000 Translation results Bobcat เก่ากลับมาพร้อมกับ Mitsubishi 2022 Pajero ใหม่ มันสามารถสาน
KhronPat
#1
06-09-2022 - 10:03:43

#1 KhronPat  [ 06-09-2022 - 10:03:43 ]
ด้วยมาตรฐานการครองชีพที่เพิ่มขึ้น ผู้คนเริ่มมีความต้องการรถยนต์มากขึ้น แทนที่จะซื้อรถครอบครัว พวกเขาเริ่มชอบซื้อรถออฟโรดแบบฮาร์ดคอร์ และสำหรับรถประเภทนี้ ผมเชื่อว่าเราจะไม่คุ้นเคยกับ Mitsubishi Pajero เมื่อรถยนต์ รถ Mitsubishi เข้าสู่ตลาดในประเทศเป็นครั้งแรก พวกเขาเป็นที่ต้องการของชาวจีนจำนวนมาก และได้รับการยอมรับจากผู้ที่ชื่นชอบรถจำนวนมากด้วยเทคโนโลยีที่แข็งแกร่งของพวกเขา ในหมู่พวกเขา ในฐานะที่เป็นรถออฟโรดคลาสสิกฮาร์ดคอร์แบบคลาสสิก ปาเจโรคือตัวเลือกแรกของผู้ชื่นชอบออฟโรด

เมื่อพูดถึง Pajero ทุกคนน่าจะคุ้นเคยกับ "bobcat" ตัวใหญ่ตัวนี้ ซึ่งโดดเด่นในกลุ่มรถวิบากแบบฮาร์ดคอร์ด้วย super 4WD อันทรงพลัง รุ่นแรก Pajero ประสบความสำเร็จในการได้รับประสบการณ์มากมายในการพัฒนารถออฟโรดสำหรับ Mitsubishi และเมื่อ Pajero รุ่นแรกถูกยกเลิกในปี 1991 Pajero รุ่นที่สองก็เข้ามาและรูปลักษณ์ของมันก็สร้างภาพลักษณ์ได้ ของ Pajero รุ่นคลาสสิคที่สุด สำหรับยุค 70, 80 และ 90 "Bobcat" เก่าจะอยู่ในใจของพวกเขา น่าเสียดายที่ Mitsubishi Pajero ถูกยกเลิกก่อนหน้านี้ในประเทศจีนเนื่องจากเหตุผลด้านการปล่อยมลพิษ เมื่อเร็ว ๆ นี้ Pajero National 6 รุ่นตะวันออกกลางเปิดตัวโดยช่องทางการนำเข้าแบบขนานได้มาถึงร้านค้าแล้วการเปิดตัว Pajero เป็นรุ่น 2022 ล่าสุดแล้วราคาอย่างเป็นทางการ 369,800 หยวน

ในแง่ของการออกแบบภายนอก Mitsubishi 2022 Pajero ยังคงเป็น "สูตรที่คุ้นเคย" ด้วยรูปทรง "เปลือกสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่" แบบคลาสสิกและกระจังหน้าชุบโครเมียมแบบหนาแนวนอนที่ด้านหน้า ซึ่งให้เอฟเฟกต์ภาพที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ไฟหน้าที่เชื่อมต่อกับกระจังหน้ามีขนาดใหญ่มาก พร้อมไฟตัดหมอก LED ด้านล่าง และล้อมรอบด้วยแถบโครเมียม โลโก้ Mitsubishi บนฝากระโปรงหน้าดูเหมือนจะบ่งบอกถึงตัวตนที่ชัดเจนและเป็นที่จดจำได้สูง

ด้านหลังของรถมีการออกแบบล้ออะไหล่สไตล์ 'กระเป๋านักเรียนขนาดเล็ก' พร้อมฝาครอบล้ออะไหล่สีดำและสีขาวที่เข้ากับสีตัวถังและมีโลโก้ Mitsubishi สีทองด้านบนและโลโก้ Pajero English ด้านล่าง ล้ออะไหล่มีหางพ่วงสีดำที่ด้านล่าง ซึ่งใช้งานได้จริงมาก

ภายในห้องโดยสารส่วนใหญ่เป็นสีดำ โดยมีพวงมาลัยแบบสี่ก้านและแผงหน้าปัดแบบสองกระบอกพร้อมหน้าจอขนาดเล็กเหนือหน้าจอตรงกลางเพื่อแสดงข้อมูลต่างๆ เช่น อุณหภูมิภายนอก ทิศทาง และการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง เสริมสัมผัสแห่งเทคโนโลยี ต่างจากปุ่มเสมือนที่พบในรถยนต์ในปัจจุบัน Pajero ยังคงรักษาปุ่มดั้งเดิมและมีอยู่มากมาย ทำให้ผู้ขับขี่ควบคุมรถในแต่ละวันได้ง่ายขึ้นและแสดงให้เห็นถึงพลังที่แข็งแกร่งแบบย้อนยุค คันเกียร์ได้รับการออกแบบทางกลไกและหุ้มด้วยวัสดุอ่อนนุ่มขนาดใหญ่และแผ่นไม้อัดไม้ ซึ่งช่วยเสริมระดับโดยรวมของรถ

นอกจากนี้ยังควรค่าแก่การกล่าวขวัญว่ารถรุ่นใหม่สามารถลุยได้ไกลถึง 700 มม. และไต่ขึ้นได้สูงสุด 45° จึงสามารถเอาชนะสภาพถนนที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นภูเขา แม่น้ำ หรือทุ่งหญ้าในทะเลทราย ให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและแปลกใหม่ยิ่งขึ้น ของสถานที่ห่างไกล

ในแง่ของพละกำลัง ว่ากันว่ารถยนต์รุ่นใหม่มีข้อดี 7 ประการ ได้แก่ ทัศนวิสัยสูง สมรรถนะสูง ความสะดวกสบายสูง ความปลอดภัยสูง ตัวถังสูง สายเลือดสูงส่ง และประสิทธิภาพต้นทุนสูง มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดูดควันธรรมชาติ 3.0LV6 จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด กำลังสูงสุด 128kw และแรงบิดสูงสุด 255N-M มีโครงสร้างเรียบง่าย อัตราความล้มเหลวต่ำ ความทนทานสูง และเป็น ให้ผลผลิตที่มั่นคงในสภาพออฟโรดเพื่อรับประกันการเดินทางที่ปลอดภัย

ความคิดเห็นของ AutoFun.co.th: การกลับมาของ Mitsubishi อันโด่งดังบนทางวิบาก อีกครั้งที่ปลุกผู้คนให้ท้าทายความหลงใหลในตัวเองที่พุ่งพล่านในตอนนั้น อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่าภายในใหม่เอี่ยมมากหรือน้อยไม่สามารถให้ทันกับกระแสและมีรูปลักษณ์ที่ล้าสมัยบ้าง แต่สำหรับบางคน แม้ว่า Pajero 2022 จะขาดบรรยากาศที่ทันสมัยบ้าง แต่ก็ใช้งานได้จริงมากกว่า และความรู้สึกนึกคิดในอดีต


  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกข้อมูลเมื่อ 28th September 2022 16:30

โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ