โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ
กลเม็ดเฉลี่ยวฉลาดเรื่องเงิน
framework468
#1
14-07-2022 - 17:27:10

#1 framework468  [ 14-07-2022 - 17:27:10 ]

การตั้งงบ
สิ่งหนึ่งที่คุณควรจะทำโดยทันทีถ้าเกิดต้องการรู้วิธีการใช้เงินอย่างฉลาดเป็นการตั้งงบ การมีงบประมาณช่วยทำให้คุณรู้เรื่องกระแสการเงินสดของคุณ - เงินของคุณมาจากไหนรวมทั้งจะไปไหน

คุณกำลังใช้จ่ายเงินในสิ่งที่คุณปรารถนาใช้จ่ายเงินหรือคุณกำลังใช้จ่ายอย่างไร้จุดหมายปลายทาง? งบประมาณสามารถช่วยคุณจัดการกับปัญหานั้นได้

- ติดตามรายได้แล้วก็การใช้จ่ายทุกเดือนของคุณ
เริ่มด้วยการต่อว่าดตามรายได้และก็การใช้จ่ายทุกเดือนของคุณ คุณสามารถใช้แอพหรืออุปกรณ์การคลังเฉพาะบุคคลเพื่อช่วยคุณหรือคุณสามารถทำได้ด้วยตนเองโดยใช้เทมเพลตงบโดยประมาณ ตรวจตราให้มั่นใจว่าคุณได้ติดตามทุกสิ่งทุกอย่างแล้วก็บากบั่นคิดให้ออกว่าส่วนใดที่คุณใช้จ่ายสูงที่สุด

- สร้างจุดหมายด้านการเงิน
เมื่อคุณรู้ดีว่าคุณมีเงินเข้ารวมทั้งออกมากเพียงใด ก็ถึงเวลากำหนดเป้าหมายของคุณ ทำรายการว่าคุณต้องการจะอยู่ที่แห่งไหนใน 1 ปี 5 ปี รวมทั้ง 10 ปี

คุณอยากได้ที่จะเป็นเจ้าของบ้าน ? มีเงินปริมาณหนึ่งในบัญชีเกษียณของคุณหรือเปล่า? หมดหนี้สิน?

การใช้หนี้
หนี้สินบางทีอาจยอดเยี่ยมในสิ่งที่ใหญ่ที่สุดซึ่งสามารถคุ้มครองป้องกันผู้คนจากการประสบความสำเร็จทางด้านการเงินและก็การใช้เงินอย่างชาญฉลาด ความจริง หนี้สินครอบครัวของคนประเทศอเมริกามากถึง 14.6 ล้านล้านดอลลาร์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิปี 2564 โดยเหตุนั้น ถ้าหากคุณอยากสร้างความรวย ตามวัย อย่างแรกที่จะต้องทำเป็นจัดแจงกับหนี้สินของคุณ

ตั้งค่าการเก็บออม
จำนวนเงินเฉลี่ยที่คนอเมริกันมัธยัสถ์ได้เป็น 62,086ดอลลาร์ หากว่าบางทีอาจดูราวกับว่ามากมายสำหรับบางบุคคล แม้กระนั้นก็ไม่มากมายเท่าที่ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญเสนอแนะ โดยเฉพาะสำหรับคนที่แก่มากยิ่งกว่า ถ้าหากคุณอยากรู้แนวทางเฉลี่ยวฉลาดเรื่องเงิน หนึ่งในสิ่งที่คุณทำเป็นเป็นให้ความใส่ใจกับการเก็บออม แม้คุณจะจัดการกับการจ่ายหนี้ก็ตาม

การลงทุนเพื่ออนาคต
ถ้าเกิดต้องการรู้ว่าจะฉลาดหลักแหลมเรื่องเงินอย่างไร ก็จำต้องเข้าใจการลงทุนแล้วก็การเก็บออมเพื่อการเกษียณอายุ ด้วยการลงทุนเงินของคุณ คุณกำลังปลดปล่อยให้มันปฏิบัติงานให้กับคุณโดยไม่จำเป็นจำเป็นต้องทำอะไรมากมาย และก็การลงทุนเป็นแนวทางหนึ่งที่คุณสามารถคิดแผนเพื่ออนาคตทางด้านการเงินของคุณได้ อย่างไรก็ดี การลงทุนอาจมีการเสี่ยง ด้วยเหตุนั้นควรจะหารือผู้ชำนาญแล้วก็ทำศึกษาค้นคว้าของคุณเองก่อน

หาวิถีทางเพิ่มรายได้
แน่ๆว่ารายได้ทางเดียวบางทีอาจจะน้อยเกินไปแล้วก็ครอบคลุมค่าครองชีพทั้งปวงในตอนนี้ การหาวิถีทางรายได้หนทางอื่นเพิ่มบางทีอาจเป็นเยี่ยมสิ่งที่ดี ดังเช่นว่าการเอางานอดิเรกมาสร้างรายได้หรือการหาเงินผ่านหนทางอินเทอร์เน็ต อย่างการเล่นเกม หรือการพนัน อย่าง PGSLOT เกมที่สามารถช่วยให้ท่านมีวิถีทางสร้างรายได้อย่างง่ายๆ


  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกโปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ