โปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ
love forever{รักของเราและคำอธิฐาน} อัพบทที่ 1
Jannyeiei
#1
14-07-2019 - 03:55:03

#1 Jannyeiei  [ 14-07-2019 - 03:55:03 ]
เรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับสามโลก นำพามาซึ่งรักต้องห้าม เขาและเธอจะลงเอยกันแบบไหนกัน-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

เมื่อหมื่นกว่าปีที่แล้วนั้น โลกใบนี้ไมได้มีเพียงมุนุษย์อาศัยอยู่ ยังมีเผ่าวิญญาน เผ่าสวรรค์ เผ่าใต้น้ำ และพวกเอฟลฟ์ แต่ความโลภได้พาหายนะมาเยือนเมื่อเกิดการต่อสู้เพื่อชิงความเป็นใหญ่ ผลสรุปทุกอนาจักรล่มสลาย เหลือเพียงมนุษย์ผู้หลบซ้อนและได้กำเนิดเผ่าพันธ์แบ่งแยกเป็นประเทศในปัจจุบัน แต่ยังมีอีกสองโลกที่ซ้อนตัวทายาทที่ยังเป็นทารกเอาไว้นั้นคือ โลกปีศาจและโลกสวรรค์ ตำนานเล่าว่าของวิเศษสูงสุดที่ไม่มีใครได้ครอบครองสามารถสร้างโลกใบใหม่และชุปชีวิตตามสายเลือดทั้งหมดได้ เพียงใช้เลือดหัวใจและคำอธิฐานของทายาทที่รอดชีวิตคนใดคนหนึ่งเท่านั้น แต่ทั้งเผ่าปีศาจและเผ่าสวรรค์ได้ต่างตามหา แต่ไม่พบแม้วี่แวว ทั้งสองเผ่ารู้ว่าต่างฝ่ายยังไม่สูญพันธ์แต่ไม่สามมารถเผชิญหน้ากันได้เนื่องจากเล่าปกครองได้ตายไปเกือบหมด และในยุคปัจจุบันโลกเปลี่ยนไป ต่างฝ่ายต่างปรับตัวและแอบซ้อนเป็นมนุษย์โดยเฉพาะเผ่าปีศาจ มีเพียงเผ่าสวรร์ที่ขังทายาทเอาไว้ในปราสาทเพื่อปกป้องเอาไว้ เรื่องราวต่อไปนี้......คือปัจจุบัน อนาคตเพิ่งเริ่มต้นประวัติ
----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
เมื่ออยู่ในโลกมนุษย์เราจำเป็นต้องทำตัวเป็นมนุษย์ เป็นยังไงบ้าง กับร่างมนุษย์ของเรา อิอิเนวินมิร่า***************************************************************************************************

ณ.โลกแห่งสวรรค์เทวา}}องค์รักษ์ทายาทแห่งสวรรค์ ทรงติดตามกันมาแต่เยาวฺ์วัย คอยดูแลและตามใจองค์หญิงทุกอย่าง ทรงรักและเทิดทูลองค์หญิงยิ่งกว่าสิ่งใด เป็นคนที่องค์หญิงไว้ใจที่สุด << เมื่อฟังคำอ้อนวอนองค์หญิง เทวาจึงได้เล่าตำนานห้องมืดแห่งวิญญาณทูตแคระให้ฟัง "เมื่อผู้ใดมีแสงแห่งพลังมากจะสามารถข้ามไปยังมิติอีกที่ ที่มีผู้คนอาศัย อีกโลกที่แตกต่าง นั้นคือ โลกมนุษย์ เมื่อองค์หญิงได้ฟังดังนั้น จึงรีบไปยังห้องมืด และอธิฐานต่อ "ทูตแคระ"บทที่ 1

เมือง ออเฟอร์


quote :

ก่อนหน้านี้.....
แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2019-07-16 01:43:58

  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิกโปรดศึกษาและยอมรับนโยบายส่วนบุคคนก่อนเริ่มใช้งาน [นโยบายส่วนบุคคล]
ยอมรับ