กระทู้ปักหมุดNamePost/ViewUpdate
กระทู้ปักหมุด
✎ สอนติดตั้ง Custom Content The Sims 3 & The Sims 4    
vchukkrit 14:19
1773/1087381
vchukkrit1773/10873811-11-2018 14:19:24
การใช้งาน Webboard ThaiTheSims3 (กำลังปรับปรุง..30.07.2014)    
Agito 23:28
469/99734
Agito469/9973423-10-2018 23:28:30
>>โหลดยังไง...เล่นเกมส์นี้ยังไง...สมาชิกใหม่ควรอ่าน...++    
warigaza 18:25
233/171008
warigaza233/1710086-10-2018 18:25:41
กระทู้แจ้งการอัพเดทเว็บ และร่วมแสดงความคิดเห็นอยากให้เว็บมีอะไรใหม่    
Webmaster 12:02
205/21737
Webmaster205/2173712-03-2018 12:02:02
✎ วิธีแก้ปัญหา The Sims 3 & The Sims 4    
vchukkrit 10:04
1566/1051977
vchukkrit1566/105197725-12-2017 10:04:20
วิธีการใช้เว็บ thaithesims    
Webmaster 22:31
68/17751
Webmaster68/177516-04-2017 22:31:43
แผนผังบอร์ด Thai the Sims Board Directory (2016)    
vchukkrit 13:16
228/183929
vchukkrit228/18392919-10-2015 13:16:40

กระทู้เด่นNamePost/ViewUpdate
กระทู้เด่น
»-(¯`v´¯)-»【the sims 4】υρ #1 แจกเสื้อผ้า ผม รองเท้า เมคอัพ ѕтуℓє кσяєαη «-(¯`v´¯)«–    
nongboom 02:07
81/19605
nongboom81/1960513-12-2018 02:07:44
แจก wickedwhimsmod 18+ พร้อมภาษาไทย เล่นได้จริง อัพเดทตลอด ตัวล่าล่าสุด
muchzi 14:56
8/391
muchzi8/39112-12-2018 14:56:59
>>> แจกแบบรวบยอด MOD SIMS4 ยอดนิยมคัดแล้วจาก thesimsresource.com รับรองเยอะมาก    
csball2536 22:10
459/180057
csball2536459/18005711-12-2018 22:10:48
►แจกตัวซิมค่าาา เด็ดทุกตัวนะค่าาา◄ ไม่โหลดถือว่าพลาดน้าจ๊ะ    
saiparn1234 20:22
58/17029
saiparn123458/1702911-12-2018 20:22:14
[อัพครั้งที่ 20] ▌Μÿ Šïмš 4 Sђoρ▐ ►แจกตัวซิมส์สวยหล่อ เก๋ๆ เกาๆ ◄ ที่นี่ที่เดียว!! ★ ปัง!!!★ 14/8/60    
จารุมน 21:06
131/75013
จารุมน131/7501310-12-2018 21:06:13
THE SIMS4 (จิปาถะ) สำหรับคนเล่น sims4 ++ Update 27/1/18    
Goy8 15:07
55/104659
Goy855/1046593-11-2018 15:07:06
♥♥ ≡ สร้าง folder mods ใน the sims 4 ให้ซ้อนหลายชั้น ≡ ♥♥    
mainaum 19:21
75/36838
mainaum75/3683820-12-2017 19:21:40

กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
ขอความช่วยเหลือค่ะ เราติดตั้งเมืองที่ซื้อมาไม่ได้
SherlynnnnnyJ 03:26
0/10
SherlynnnnnyJ0/1013-12-2018 03:26:12
★แจกของเสริม The Sims 4 Makeup เทสแบ๊วว★ NEW!! 28/10/59 (อ่านคำแจ้งเตือนบนโพสต์แรกด้วยนะ!!)    
Nutsume Sims 20:56
158/189718
Nutsume Sims158/18971812-12-2018 20:56:12
เพื่อนบ้านไม่กลับบ้าน
tok_takpp 15:26
0/23
tok_takpp0/2312-12-2018 15:26:08
[Guide] การลงไฟล์เสริมต่างๆ [MODS] UPDATES ปัญหาเข้าเกมส์ไม่ได้ !!!    
takiyao 12:37
184/199298
takiyao184/19929812-12-2018 12:37:02
บังคับซิมส์ไม่ได้เลย
pangrumz616 10:18
0/17
pangrumz6160/1712-12-2018 10:18:22
♂คลังเก็บของเสริมTHESIM3ไม่น่าจะซ้ำ♀อัพครั้งที่8ไม่เข้าคือพลาดแรง#อัพจนกว่ากระทู้จะแตก-//-    
maryma15 02:01
206/53966
maryma15206/5396612-12-2018 02:01:00
ซิมส์3 กับ 4 ลงมอดแยกยังไงคะ
jnnpk 00:21
1/24
jnnpk1/2412-12-2018 00:21:56
ขอ mod โรงเรียนหน่อยจ้า
rizaza 22:58
0/52
rizaza0/5211-12-2018 22:58:22
{The sims 4} แจกซิมส์ ทำเอง แจก ทรงผม เครื่องประดับ เครื่องสำอาง^-^อัพบ่อย    
Fifaz Nightcore 22:15
32/9016
Fifaz Nightcore32/901611-12-2018 22:15:06
การตั้งกระทู้แจกของทำยังไงค่ะ
โมค่ะ41 21:30
0/9
โมค่ะ410/911-12-2018 21:30:26
ซิมส์เด็กมีสีตาเหมือนปีศาจ เปลี่ยนสีก็ไม่ได้ ทำไงดีคะ
คนหัดเล่น 19:56
11/1297
คนหัดเล่น11/129711-12-2018 19:56:31
เอารูปจากในคอมของตัวเอง มาแต่งบ้านกันเถอะ! (คลิป)
Black_number 15:16
0/47
Black_number0/4711-12-2018 15:16:58
วิธีการสร้างบันได 2 ชั้น (คลิป)
Black_number 13:07
0/50
Black_number0/5011-12-2018 13:07:21
[ปิด]ผลงานเราเอง The Sims 3
โมค่ะ41 10:26
0/49
โมค่ะ410/4911-12-2018 10:26:02
The Sims 4 Get Famous Cr: Origin
Once of the sims 02:56
0/136
Once of the sims0/13611-12-2018 02:56:41
โหลดมอด ww 18+ กระปู๋ดำ หาวิธีแก้ครับ + 1 ดาว
zeetomz 00:06
0/114
zeetomz0/11411-12-2018 00:06:04
หน้า cas เป็นไรไม่รู้ค่ะ
PPay 22:35
1/48
PPay1/4810-12-2018 22:35:07
[TS4] こうこうせい | #SCHOOLBOY [3Pixx]
Paoz Melody 21:20
3/170
Paoz Melody3/17010-12-2018 21:20:30
TS4 เมฆกิจกรรมคะแนนรางวัลปณิธาน หายไป
blossomnable 20:02
1/30
blossomnable1/3010-12-2018 20:02:55
วังใหม่ของเหล่าดารา
nackkungza 18:49
3/189
nackkungza3/18910-12-2018 18:49:08
ถามเกี่ยวกับเวอร์ชั่นเกม
kanypakzaza 17:42
1/38
kanypakzaza1/3810-12-2018 17:42:47
۩ THE SIMS 3 ۩ 。◕‿◕ღ แจกตัวละครซิม 3 UP2 10/07/59ღ◕‿◕。    
chanudda 15:30
78/30852
chanudda78/3085210-12-2018 15:30:17
0/1 Photographs of Pile of Ancient Coins ของ อียิปต์ มีปัญหา?
matoiz 15:16
0/21
matoiz0/2110-12-2018 15:16:13
♦ บ้านสร้างเอง! (3) ♦,.,.Modern หรูนอกเมือง Twinbrook.,.,(แจกทุกเมนท์แล้ววันนี้..).,.♦    
bozokoko 15:05
281/50484
bozokoko281/5048410-12-2018 15:05:26
blackpink The sims 3 แจกทุกเม้นจ้าาาา
Jannyeiei 15:03
1/66
Jannyeiei1/6610-12-2018 15:03:04
ช่วยตั้งชื่อลูกเค้าหน่อยยยยย
dewgame2008 15:00
2/55
dewgame20082/5510-12-2018 15:00:00
[Sims 4] ตามหาไฟล์ฉากสตูดิโอค่ะ TvT
moloveraven 14:15
1/59
moloveraven1/5910-12-2018 14:15:03
❥UpNew#162 อัพทรงผม+เสื้อผ้าสไตล์เกาหลี✿แจก!!เสื้อผ้า ทรงผม รองเท้า บลาๆ    
Bebeykn 13:02
253/188481
Bebeykn253/18848110-12-2018 13:02:37
UP! 23-10-2018 ○ †нз sιмs 4 ○ แจกซิมส์หลายแนว ไม่สวย ไม่หล่อ ไม่แจก! อัพแล้ว+แนะนำมอด    
PunArgentumz 11:31
390/240257
PunArgentumz390/24025710-12-2018 11:31:45
ช่วยทีค่ะ! เลือกสีผมตอนสร้างตัวละครแวมไพร์ไม่ได้ !!
Lady_Fefe 07:00
2/80
Lady_Fefe2/8010-12-2018 07:00:27
*****NEW UP 8!!!! TS4 แจกบ้านสวยๆน่ารักๆครับ คัดเองกับมือเข้ามาดูได้ ******    
sohyun 00:07
239/72946
sohyun239/7294610-12-2018 00:07:34
Mod ภาษาไทย Sims 4 "S4TH" (Donate: Get Famous / ฟรี: Cats & Dogs)    
revoz 20:08
173/148246
revoz173/1482469-12-2018 20:08:48
origin ขึ้นแบบนี้ทำไวอ่าาา ช่วยเราด้วย
axe555 18:52
4/77
axe5554/779-12-2018 18:52:12
۞【THE SIMS 4】۞แหล่งรวมของเสริม[สำหรับคนชอบโหลดแบบไฟล์เดียวแล้วได้เยอะๆ] By.PartyyWinkz►ครั้งที่4◄    
PartyyWinkz 16:11
91/42328
PartyyWinkz91/423289-12-2018 16:11:30
แจกทรงผม The Sims 4 จ้าาาาา
aethesims 14:15
12/26363
aethesims12/263639-12-2018 14:15:30
ลูกหายไป สามารถเอากลับมาได้ไหม
PromptoSL 12:59
2/80
PromptoSL2/809-12-2018 12:59:34
Butler ไม่ยอมทำตามคำสั่ง ทำยังไงดีค่ะ TT (ตอบให้ดาว)
ืnanny640 12:51
2/236
ืnanny6402/2369-12-2018 12:51:03
♥ SIMS 3 ♥ แจกทรงผม เสื้อผ้า เมคอัพ ท่าโพส ฯลฯ สวยๆทั้งนั้น มาตำกันนน◕‿◕✿ UPDATE! เรป 1 ♥    
i3ueties 10:53
47/24053
i3ueties47/240539-12-2018 10:53:08
Mod ภาษาไทย The sims 4
aomsim4 09:03
0/284
aomsim40/2849-12-2018 09:03:36
mod ภาษาไทย100% thesims 4
aomsim4 09:00
0/282
aomsim40/2829-12-2018 09:00:51
TS4แจกตัวละครซิมส์หลายสไตล์(ผิดพลาดประการใดขอโทษด้วยนะคะ)
พิยดา แสงชาติ 02:53
11/1985
พิยดา แสงชาติ11/19859-12-2018 02:53:25
ลง mod WickedWhims ไม่ได้
rizaza 23:52
8/236
rizaza8/2368-12-2018 23:52:18
ปิด
loadofran123 22:08
0/25
loadofran1230/258-12-2018 22:08:09
Sims3launcher
ammayza 22:04
0/19
ammayza0/198-12-2018 22:04:41
Sims3launcher
ammayza 22:01
0/21
ammayza0/218-12-2018 22:01:35
เกมส์เดอะซิมส์ 2 มีปัญหาค่ะ
feliojen 21:42
0/16
feliojen0/168-12-2018 21:42:39
ถามเรื่องสูตรโกงค่าความสัมพันธ์ กับmod ภาษาไทย
channwaw 19:28
1/117
channwaw1/1178-12-2018 19:28:10
ช่วยบอกวิธีเล่น ภาค Get famous หน่อยคะ
muchzi 17:13
0/136
muchzi0/1368-12-2018 17:13:34
วิธีไปรับรางวัล Get famous
fresh23325 16:37
0/120
fresh233250/1208-12-2018 16:37:29
❈ กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ❈ ต้อนรับปีใหม่ 2019 ❈ สมาชิกเท่านั้น ❈
ImagIneerIng 15:52
2/294
ImagIneerIng2/2948-12-2018 15:52:38
แจกเสื้อผ้าเด็กซิมส์ 3 {up} ชุดวัยรุ่น กลางคน    
yonwara123 13:28
167/42275
yonwara123167/422758-12-2018 13:28:57
แจก!! ผม+เมคอัพ+ตัวซิมส์ อย่าลืมแวะเข้ามาดูน้า อย่าพลาดเชียวล่ะ!! รีบเข้ามาเลย!!    
Tangmochanya 13:27
110/61312
Tangmochanya110/613128-12-2018 13:27:50
[TS3]ของเสริมชายอัพเรื่อยๆ สายเกามากเวอร์ up#2
Pay Thanyavee 13:20
18/3296
Pay Thanyavee18/32968-12-2018 13:20:46
แจก!!Mod all in 1 TheSims4[[#ม็อด18+/ม็อดทั่วไป/ม็อดของเสริม#]]    
zomby 12:24
524/236283
zomby524/2362838-12-2018 12:24:37
ลง wicked แล้วซิมส์ตัวดำ
MTS 12:15
0/38
MTS0/388-12-2018 12:15:34
สอบถาม วิธีการสร้างบ้าน
kn1 11:13
1/50
kn11/508-12-2018 11:13:42
[Survival,Drama] ✮ Miracle Of Daybreak แสงอุษาแห่งวันโลกาวินาศ ✮ [Ep.6 :5/11/61]    
fill89 08:53
57/3301
fill8957/33018-12-2018 08:53:50
♦ จำลองห้องโทมินจุน “ยัยตัวร้ายกับนายต่างดาว” มาไว้ใน Sims 4!!! (แจกทุกเมนท์แล้ววันนี้) .,.♦    
bozokoko 18:20
467/41751
bozokoko467/417517-12-2018 18:20:09
[Update]❤TheSim4❤แจกเสื้อผ้า ชาย แนวโอปป้า ซาราเฮ**
SaifonSONE 15:08
16/9833
SaifonSONE16/98337-12-2018 15:08:37
เกี่ยวกับ STUDIO ในภาค GET FAMOUS จ้า
S7FBB 14:02
0/124
S7FBB0/1247-12-2018 14:02:15
ลบMod ภาษาไทยแล้วแต่่ในเกมยังขึ้นอยู่
Lady_Fefe 03:48
0/61
Lady_Fefe0/617-12-2018 03:48:00
WICKEDWHIMS 4.3.5.137G NOVEMBER 25TH 2018 ผ้าอนามัยไม่มีทำไงอ่ะ
anndoozaa 18:24
2/182
anndoozaa2/1826-12-2018 18:24:32
รหัสผิดพลาด 102:c4caa9ed:93df82ff
Danee33 14:38
0/21
Danee330/216-12-2018 14:38:23
... ขาย ID The Sims 4 ...
Sam Sk 01:39
0/105
Sam Sk0/1056-12-2018 01:39:28
ทรงผมชาย wow
Pitcha Chochan 20:04
11/4019
Pitcha Chochan11/40195-12-2018 20:04:14
สอบถามปัญหา เล่นซิมส์ 2 ครอบครัว แล้วเวลาเดินทั้งคู่ทำให้เสียงานเสียเพื่อน
King_magician 19:28
4/97
King_magician4/975-12-2018 19:28:49
อยากรีเซ็ตเมือง
Meaw Selep 19:04
1/63
Meaw Selep1/635-12-2018 19:04:14
{Sims4} แจกอาหารทำได้จริง [[อัพเดทต้นไม้ปลูกเองกินเอง]]!!!ต้นส้ม/กระเทียม,หัวผักกาด,แตงกวา/ข้าวโ    
kumamii 16:32
88/28818
kumamii88/288185-12-2018 16:32:19
✸✸[TS4]-สอน- How to เพิ่มแสง/จัดแสงตอนถ่ายรูปซิม (Noหลอดไฟ)✸✸    
GT Desu 15:09
21/3068
GT Desu21/30685-12-2018 15:09:58
۩ THE SIMS 4 POSES ۩ 。◕‿◕ღ แจกท่าโพสและท่าโพสแบบเคลื่อนไหว UPღ◕‿◕。    
chanudda 15:01
67/10003
chanudda67/100035-12-2018 15:01:16
ซิม สร้างเองค่า
kanokkorn_ink 13:11
0/95
kanokkorn_ink0/955-12-2018 13:11:02
▤ ROMANTIC BLUE ความฝัน ฉัน และ เธอ 16+ 。▤
billie 10:44
3/182
billie3/1825-12-2018 10:44:45
• • ○ ♥ My Sims 4 Blog • •○♥ แจกเยอะมาก!!!    
ootza_123 08:33
793/171861
ootza_123793/1718615-12-2018 08:33:28
วิธีรวมไฟล์ของเสริมไว้ในไฟล์เดียว
Phoenix_Zane 01:43
3/133
Phoenix_Zane3/1335-12-2018 01:43:15
รูปแตก
HambaroB1A4 22:44
0/31
HambaroB1A40/314-12-2018 22:44:51
TS3แจกซิมส์หญิงทำเองค่าเข้ามาดูก่อนได้เน้อʕ·ᴥ·ʔ (อัพเรื่อยๆ)    
marry2525 19:43
96/25560
marry252596/255604-12-2018 19:43:30
[[แจก Mod The Sims 4]]ครั้งแรกของผม!!!ชุดเครื่องแบบนายดาบตำรวจ
ProPaanSS 19:24
2/1434
ProPaanSS2/14344-12-2018 19:24:39
#update 18/02/61 #NewSkin / Nars Lipgloss แจกของเสริมทำเอง #Sims4 By GoppolsMe    
goppolsme 17:23
99/21678
goppolsme99/216784-12-2018 17:23:02
[UP! EP5.] Help me Please!│ใครก็ได้เอาแฟนผมกลับมาที!│    
PunArgentumz 01:09
61/4323
PunArgentumz61/43234-12-2018 01:09:26
┋" E M M A N U E L " ┋ข้อความสุดท้าย จากนายเอ็มมานูเอล┋EPISODE 3 [ALL NEW!]    
Aeydropdead 00:54
40/4373
Aeydropdead40/43734-12-2018 00:54:57
ช่วยคอมเม้นการสร้างซิมตัวนี้ของเราหน่อยคะ แจกดาวทุกเม้น
Jannyeiei 19:15
5/127
Jannyeiei5/1273-12-2018 19:15:41
รบกวนขอmod ภาษาไทยล่าสุดทีค่ะ
nnktdnn2 14:00
1/638
nnktdnn21/6383-12-2018 14:00:23
เลือกเพศไม่ได้แก้ยังไงครับ
KAMI_CHERP 13:53
1/50
KAMI_CHERP1/503-12-2018 13:53:17
ถามเรื่องอาชีพแพทย์ The Sims4 ค่ะ
UiZan 13:50
1/106
UiZan1/1063-12-2018 13:50:24
[สอบถาม] เกี่ยวกับการสร้างอพาร์ตเม้นท์จ้าาา
S7FBB 13:48
1/116
S7FBB1/1163-12-2018 13:48:04
แจกดีไหม ดาวิกา กับ ริต้า
crazynooky 00:44
1/491
crazynooky1/4913-12-2018 00:44:10