ในการจัดกิจกรรม ผู้จัดควรใช้เหรียญรางวัลไม่เกินที่ทางเว็บกำหนดไว้ คือไม่เกิน 20 เหรียญ การไปตั้งกระทู้แยกอีกกระทู้เพื่อให้เหรียญโดยไม่มีการแข่งขันในกระทู้นั้น เข้าข่ายผิดกฎเว็บ
การใช้ดาวเป็นของรางวัลนั้นไม่ถูกต้องตามวัตถุประสงค์ ให้สมาชิกใช้ระบบ [ เหรียญรางวัล ] แทน


กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
หารมอด ww แบบโดเนท
biwline63 23:09
0/111
biwline630/11116-05-2020 23:09:04
ปิดกิจรกรรม
princesyfongbeer 10:27
4/430
princesyfongbeer4/43029-04-2020 10:27:54
(ย้ายกระทู้)
princesyfongbeer 19:53
1/97
princesyfongbeer1/9712-11-2019 19:53:11
~ เปิดโหวต NOW ! ~ [THE WAR OF IDOLS ] : ศึกชิงบัลลังก์ไอดอลแห่งปี !
mytomm 22:08
14/1514
mytomm14/151416-10-2019 22:08:05
✥ The Next Model Sims : เร็วๆนี้ ✥
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 01:50
3/481
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ3/48115-10-2019 01:50:27
Mister Supranational Sims Thailand ฌปิดรับสมัครแล้ว
_lalunyou 22:20
0/203
_lalunyou0/20322-08-2019 22:20:39
MAGIC WORLD เปิดรับสมัครผู้เข้าสู่โลกแห่งเวทย์มนต์    
nickloveyou089430959 23:51
25/2958
nickloveyou08943095925/295818-04-2019 23:51:43
MAGIC WORLD แจกรางวัลสำหรับคนสมัครรอบเเรก
nickloveyou089430959 12:35
8/441
nickloveyou0894309598/44116-04-2019 12:35:01
ค้างครับกระทู้ซ้ำขออภัย
nickloveyou089430959 19:17
0/177
nickloveyou0894309590/17712-04-2019 19:17:14
✥♦✥The Face x Sims Model : All-Stars : รับสมัคร ✥♦✥
aemeiei 09:27
4/865
aemeiei4/86518-03-2019 09:27:58
สาว แปรงโฉม SS01 **เปิดโหวด
ปลาซิว ปลาซิว 14:08
14/1959
ปลาซิว ปลาซิว14/19592-02-2019 14:08:45
Mister Tourism Thailand Sims l Promo
_lalunyou 16:21
0/283
_lalunyou0/28327-01-2019 16:21:11
สาว แปรงโฉม SS01 **ประชาสัมพันธ์**
ปลาซิว ปลาซิว 22:37
1/277
ปลาซิว ปลาซิว1/2779-01-2019 22:37:47
THE Prince THAILAND 2018 : Open Register & Talk
daynet52120 20:37
6/858
daynet521206/8589-01-2019 20:37:21
ประกาศผล ❈ กิจกรรมส่งท้ายปีเก่า ❈ ต้อนรับปีใหม่ 2019 ❈ สมาชิกเท่านั้น ❈
ImagIneerIng 16:12
8/1189
ImagIneerIng8/11899-01-2019 16:12:13
★* *★ธิดาฟ้าประทาน ประกาศผลผู้ชนะ * *★ .•
ปลาซิว ปลาซิว 10:17
8/1057
ปลาซิว ปลาซิว8/10579-01-2019 10:17:05
New Year's Wishes ❅ คำอธิษฐานในวันขึ้นปีใหม่ | TALK&REGISTER
shirukusm 20:46
15/739
shirukusm15/7397-01-2019 20:46:00
New Year's Wishes ❅ คำอธิษฐานในวันขึ้นปีใหม่ | ส่งผลงาน
shirukusm 20:41
6/682
shirukusm6/6827-01-2019 20:41:42
✟ ANNABELLE CREATION CONTEST ✟ [พูดคุย] ประกาศโจทย์ #33    
menijung 09:53
44/3848
menijung44/384829-11-2018 09:53:44
▽ Loy Krathong Festival ▽ ปีนี้...คุณจะได้ลอยกระทงกับใคร [ปิดรับสมัคร / ประกาศโจทย์ #33 ]    
menijung 08:28
40/3232
menijung40/323229-11-2018 08:28:31
▽ Loy Krathong Festival ▽ ปีนี้...คุณจะได้ลอยกระทงกับใคร [ประกาศผล/มอบรางวัล #21]    
menijung 20:33
24/2137
menijung24/213728-11-2018 20:33:52
** แจกรางวัลแล้ว ปิดกิจกรรม ** The Sims C H I C Halloween Contest 2018
ImagIneerIng 21:15
4/368
ImagIneerIng4/36818-11-2018 21:15:52
THE Prince THAILAND 2018 : Promo
daynet52120 11:39
2/360
daynet521202/36015-11-2018 11:39:56
* ปิดกิจกรรม & แจกรางวัล * The Sims C H I C Halloween 2018 *    
ImagIneerIng 19:57
21/2955
ImagIneerIng21/295513-11-2018 19:57:41
MISS SIME USA 2018(ⓅⓇⓄⓜⓞⓣ)
Emmaleeee 15:38
0/331
Emmaleeee0/33123-10-2018 15:38:37
OPEN REGISTRATION MISS WORLD SIMS THAILAND 2018
pssim 17:32
7/553
pssim7/55321-08-2018 17:32:36
take it easy! M O D E L [[Vote Now]]
nyz 15:14
15/1474
nyz15/147418-08-2018 15:14:58
STAR WARS CHALLENGE
monago 18:38
3/508
monago3/50817-08-2018 18:38:13
*** แจกรางวัล *** ปิดกิจกรรม ◆ MOM & CHILD CHIC CONTEST ◆ ประกวดแม่-ลูกคู่ชิค ◆ เริ่มแล้ววันนี้
ImagIneerIng 11:19
5/1081
ImagIneerIng5/108114-08-2018 11:19:37
GQ GENTLEMAN SIMS 2018│รอบที่ 1│เปิดโหวต
eauziw 20:13
7/755
eauziw7/7553-08-2018 20:13:40
* ปิดกิจกรรม & แจกรางวัล * The CONTEST of the sims CHIC of FIFA WORLD CUP 2018 *
ImagIneerIng 21:16
9/1495
ImagIneerIng9/14952-08-2018 21:16:18
GQ GENTLEMAN SIMS 2018│ปิดรับสมัคร
eauziw 14:26
9/1031
eauziw9/103121-07-2018 14:26:29
FLAWLESS | fashion models
eauziw 14:06
3/1516
eauziw3/151621-07-2018 14:06:11
GQ GENTLEMAN SIMS 2018│ᴾᴿᴼᴹᴼᵀᴱ (เปิดรับสมัครแล้ววันนี้)
eauziw 17:57
7/550
eauziw7/5506-07-2018 17:57:25
Victoria's Secret Angels Sims / เปิดรับสมัคร
wilhelminasimblr 17:34
11/1021
wilhelminasimblr11/102128-06-2018 17:34:16
(ปิดกระทู้ )✪ The Sims CHIC of FIFA World Cup 2018 ✪ ร่วมประกวดและทายผล ✪ เริ่มแล้ววันนี้
ImagIneerIng 16:47
0/467
ImagIneerIng0/46722-06-2018 16:47:34
Cosplay school: J P x K R ¨รับสมัคร¨    
LollipopHolic 12:06
46/4848
LollipopHolic46/484816-06-2018 12:06:53
star war challenge
monago 14:29
0/331
monago0/33112-06-2018 14:29:24
Miss Sims Earth Thailand - Open Registration
iamkritz 18:09
6/761
iamkritz6/7613-06-2018 18:09:01
[PROMOTE] SEVEN SOULS - CONTENT -
Thanaphat Simer 14:21
15/1263
Thanaphat Simer15/126310-05-2018 14:21:35
WORLD'S SIMS NEXT TOP MODEL [PROMOTE]    
pao 03:21
20/1897
pao20/18976-05-2018 03:21:16
| GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3 | ที่ 3 และ 5 มารับรางวัล
Bai Tong Jeeraporn 00:04
3/360
Bai Tong Jeeraporn3/36025-04-2018 00:04:04
THE SUMMER IN THAILAND!| [ปิดประทู้]
nyz 21:32
2/340
nyz2/34024-04-2018 21:32:08
| GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3 | ที่ 7 เป็นต้นไปมารับรางวัล
Bai Tong Jeeraporn 16:58
6/382
Bai Tong Jeeraporn6/38223-04-2018 16:58:44
GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3| TOP 6    
Bai Tong Jeeraporn 07:49
45/3773
Bai Tong Jeeraporn45/377322-04-2018 07:49:20
#PROMOTE GOPPOLSME SIGNETRUE ค้นหา Presenter คนใหม่
goppolsme 13:17
0/516
goppolsme0/51621-04-2018 13:17:07
RuPaul's Drag Race Sims PROMOTE
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 14:05
12/812
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ12/81213-04-2018 14:05:31
ประกาศรับสมัครสาวงามเวที Miss Sims Supranational 2018
pssim 18:48
0/422
pssim0/4226-04-2018 18:48:23
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ รอบประกวดจริง
rujt 21:21
14/1262
rujt14/12621-04-2018 21:21:18
❆ THE FACE SIMS THAILAND 2018 ❆ [APPLY NOW]
Tiiker 10:57
11/1045
Tiiker11/104530-03-2018 10:57:32
Street performance townเปิดรับสมัครศิลปินแห่งโลกเวทมนต์
LUVtalia 20:45
0/516
LUVtalia0/51626-03-2018 20:45:47
★* *★ธิดาฟ้าประทาน แข่งขันรอบที่ 2 ชุดประจำจังหวัด ปิดกิจกรรม *★ .•
ปลาซิว ปลาซิว 23:06
5/743
ปลาซิว ปลาซิว5/74325-03-2018 23:06:37
★* *★ธิดาฟ้าประทาน แจกเหรียญ ปิดภารกิจ* *★ .•    
ปลาซิว ปลาซิว 23:05
68/3685
ปลาซิว ปลาซิว68/368525-03-2018 23:05:17
| GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3 |กระทู้เก็บคะแนน | พูดคุย #เรป 32    
Bai Tong Jeeraporn 21:49
48/3429
Bai Tong Jeeraporn48/342924-03-2018 21:49:13
GIRLS GUYS MODEL OF SIMS WORLD SS3| FIRST ROUND| ประกาศผล    
Bai Tong Jeeraporn 17:29
20/2081
Bai Tong Jeeraporn20/208122-03-2018 17:29:58
★* *★ธิดาฟ้าประทานรอบที่1 ปิดโหวด* *★ .•
ปลาซิว ปลาซิว 11:00
16/1195
ปลาซิว ปลาซิว16/119519-03-2018 11:00:24
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ รอบเปิดตัว    
rujt 17:12
26/2001
rujt26/200116-03-2018 17:12:25
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ เปิดรับสมัคร    
rujt 17:33
51/5966
rujt51/59666-03-2018 17:33:44
♥Dinsney Princess contest♥ ปิดกระทู้จบกิจกรรม    
Start ST 11:15
25/2884
Start ST25/28843-03-2018 11:15:03
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 17:44
1/240
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ1/2401-03-2018 17:44:43
[PROMOTE] Victoria's Secret Angels Sims
wilhelminasimblr 12:34
10/618
wilhelminasimblr10/6181-03-2018 12:34:42
★ THE ANGEL THAILAND ★ ⓟⓡⓞⓜⓞⓣⓔ
Start ST 22:52
2/396
Start ST2/39627-02-2018 22:52:43
The Elegant : Season 3 - Promote -
daynet52120 21:27
6/684
daynet521206/68417-02-2018 21:27:54
Harvest Moon Back to Nature ประกาศผลจร้าาาา    
monago 12:29
29/3171
monago29/31719-02-2018 12:29:24
♛♛MISS GRAND INTERNATIONAL 2018 ♛♛ ⓅⓇⓄⓜⓞⓣⓔ    
rujt 00:02
21/1553
rujt21/15535-02-2018 00:02:38
เลื่อนระดับสมาชิกไม่ได้
Fanrong Jaing 18:02
6/423
Fanrong Jaing6/42330-01-2018 18:02:01
เลื่อนระดับสมาชิกไม่ได้
Fanrong Jaing 09:33
0/295
Fanrong Jaing0/29529-01-2018 09:33:13
❆ Santa's Helper ❆ แข่งรอบเดียว [ปิดกิจกรรม]    
aivyailada 22:24
30/3929
aivyailada30/392926-01-2018 22:24:59
Starlight School
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ 10:40
3/1051
รัชพล ๆๆๆๆๆๆๆ3/105117-01-2018 10:40:57
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [กระทู้แข่งขัน//รอบตอบคำถาม เรป#สุดท้าย]    
Tiiker 11:52
37/4317
Tiiker37/431716-01-2018 11:52:29
✥♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦✥ [PROMOTE]
aemeiei 11:11
15/1252
aemeiei15/125213-01-2018 11:11:30
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [Register ended]    
Tiiker 18:43
45/7922
Tiiker45/792212-01-2018 18:43:10
❆ Santa's Helper ❆ [ประกาศผล / มอบรางวัล]
aivyailada 21:39
6/568
aivyailada6/5684-01-2018 21:39:01
❆♖The Town of Nevica [Promo]♖❆
kiky_sunshine 14:57
3/730
kiky_sunshine3/73027-12-2017 14:57:38
-: THE _ CAGE :- [ พูดคุย / ปิดรับสมัคร ]    
bank42n 13:14
51/3889
bank42n51/388917-12-2017 13:14:53
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [กระทู้แข่งขัน//รอบชุดว่ายน้ำ Page 3]    
Tiiker 00:25
65/5068
Tiiker65/506816-12-2017 00:25:41
♦✥♛MISS UNIVERSE SIMS 2017♛✥♦ [กระทู้กิจกรรมเก็บคะแนน/อัปเดทกิจกรรม เรป #2]    
aemeiei 23:21
32/3639
aemeiei32/363911-12-2017 23:21:17
THE CAGE R3 [ ปิดรับผลงานรอบที่ 3 / ห้ามคุย ]
bank42n 18:05
4/781
bank42n4/78110-12-2017 18:05:19
THE CAGE R4 [ปิดกิจกรรม ]
bank42n 18:04
4/723
bank42n4/72310-12-2017 18:04:33
MYSTIC MESSENGER [ปิดรับสมัคร/พูดคุย]    
rainyday515 20:44
40/4419
rainyday51540/441915-11-2017 20:44:00
✥ MR.ALBERT'S SWEET SHOP ✥ [จบกิจกรรม]    
aivyailada 20:35
36/3579
aivyailada36/357915-11-2017 20:35:57
✥ MR.ALBERT'S SWEET SHOP ✥ [มอบรางว้ัล]
aivyailada 20:27
6/502
aivyailada6/50215-11-2017 20:27:33
✥ MR.ALBERT'S SWEET SHOP ✥ [ประกาศผล]
aivyailada 20:26
3/518
aivyailada3/51815-11-2017 20:26:52
[PROMOTE] ORPHAN : COMING SOON
miewmini 17:19
9/819
miewmini9/81911-11-2017 17:19:19
[ANNOUNCE] ORPHAN : ใครคือ 'เด็กนรก' ที่สุด? [รายงานตัว/พูดคุย]
miewmini 20:17
9/697
miewmini9/6976-11-2017 20:17:09
[FINAL] ORPHAN : เด็กกำพร้าผู้ไม่น่าสงสารอย่างที่คิด [ปิดรับผลงาน]
miewmini 11:06
10/1384
miewmini10/13842-11-2017 11:06:28
☾ Halloween Of Dead!!! ☽ ใครจะอยู่ใครจะตายอยู่ที่คุณ!!!!!!!![เปิดโหวตแล้วจ้า]
Saxky Zhang 11:19
11/753
Saxky Zhang11/7531-11-2017 11:19:48
MYSTIC MESSENGER ☆ FINAL [ประกาศรางวัล]
rainyday515 14:58
18/2145
rainyday51518/214529-10-2017 14:58:52
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]    
panipon 14:17
36/3562
panipon36/356229-10-2017 14:17:26
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]
panipon 22:38
2/537
panipon2/5372017-10-28 09:51:06
---
taw2zaza 22:41
1/423
taw2zaza1/42326-10-2017 22:41:41
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]    
panipon 20:20
45/4249
panipon45/424925-10-2017 20:20:50
♛MISS USA SIMS 2017♛ [จบการประกวด]
panipon 20:02
7/970
panipon7/97025-10-2017 20:02:21
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥ [ปิดรับสมัคร]    
aemeiei 13:25
46/5099
aemeiei46/509923-10-2017 13:25:19
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥ [INTERVIEW & EVENING GOWN ]    
aemeiei 21:09
24/2184
aemeiei24/218422-10-2017 21:09:05
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥[โปรโมทการประกวด]
aemeiei 15:53
15/1046
aemeiei15/104622-10-2017 15:53:10
✥♦✥♛MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017♛✥♦✥ [GRAM SHOT & SWIMSUIT COMPETITION ]    
aemeiei 20:29
31/3095
aemeiei31/309520-10-2017 20:29:35
✧♛ MISS UNIVERSE THAILAND SIMS 2017 ♛✧[Final Result] - พูดคุยได้
aemeiei 20:53
1/814
aemeiei1/81419-10-2017 20:53:52
-ALCHEMY- MISSION
RoZeD_MD 13:29
9/1045
RoZeD_MD9/104516-10-2017 13:29:47
ปิดกระทู้
panipon 20:37
1/292
panipon1/29213-10-2017 20:37:46