คำค้น : รถ




กระทู้NamePost/ViewUpdate
กระทู้
เราสามารถย้ายเกมไปไว้ไดร์ฟอื่นได้ไหมคะ
Jeniizgg 03:17
2/80
Jeniizgg2/8015-02-2019 03:17:38
the sim 4 ขึ้นว่าไม่สามารถโหลดเกมส์ได้
mauyfu 23:57
0/54
mauyfu0/5423-12-2018 23:57:05
the sim 4 ขึ้นว่าไม่สามารถโหลดเกมส์ได้
mauyfu 23:55
1/53
mauyfu1/5323-12-2018 23:55:24
ถ้าเรามีภาคเสริม get famous แต่ไม่มี get to work จะสามารถไปทำงานนักแสดงได้มั้ย?????
axe555 21:34
1/303
axe5551/30322-12-2018 21:34:20
ลูกหายไป สามารถเอากลับมาได้ไหม
PromptoSL 12:59
2/173
PromptoSL2/1739-12-2018 12:59:34
ทำ mod รถ คันที่ 3 Pagani Zonda F
pathza 21:40
8/956
pathza8/95628-11-2018 21:40:00
ลงวินโดวใหม่ เอาเซฟเกมมาลงแล้วแต่ไม่สามารถเข้าเล่นได้ค่ะ
Khunthan09 20:18
2/135
Khunthan092/13529-10-2018 20:18:05
Kenny ถ่ายยังไงให้รถสวยกว่า ?
Mikaze_Ai 20:02
3/144
Mikaze_Ai3/1444-10-2018 20:02:08
อยากได้วิธีการถ่ายภาพซิมเป็นส่วนๆค่ะ
LALINDA 21:12
1/119
LALINDA1/1191-10-2018 21:12:43
เข้า Gallery แล้วไม่สามารถลงบ้านได้
fongfomiie 22:44
4/170
fongfomiie4/17023-09-2018 22:44:20
Whicked สามารถตั้งท้องได้ด้วยหรอค่ะ
barbiemickey 18:53
2/408
barbiemickey2/40822-09-2018 18:53:45
วิธีการแตกไฟล์ .7z ให้เราสามารถลงModได้
poormakmak 19:31
1/318
poormakmak1/31819-09-2018 19:31:38
สเปคคอมเท่านี้ สามารถเล่น The Sims 4 ทุกภาคได้ไหม
คนหัดเล่น 11:27
0/170
คนหัดเล่น0/1709-09-2018 11:27:15
ขอวิธีอัพเดทเวอร์ชั่นเกม เพื่อให้สามารถเล่นมอส 18+ ได้
Nanon SamooZa 23:21
0/213
Nanon SamooZa0/21329-08-2018 23:21:32
สอบถามเรื่องรถยนต์ ในเดอะซิมส์4
MMINTT 12:42
3/273
MMINTT3/27329-08-2018 12:42:29
แจก Mod อาชีพ TS4 ฟรี !!! (ไม่สามารถไปทำงานด้วยได้)
Haru_moki 14:50
6/4311
Haru_moki6/431121-07-2018 14:50:31
เราสามารถย้ายเกมส์ไปอยู่ไดร์ฟ D หรือ E ได้มั้ยครับ
Sorawit Klinsukon 07:14
0/100
Sorawit Klinsukon0/10010-07-2018 07:14:29
ไม่สามารถบังคับซิมส์ได้ค่ะ ts4
romeojapan 12:32
4/162
romeojapan4/16226-06-2018 12:32:28
[The Sims 4] มีปัญหาไม่สามารถจัดงานวันเกิดให้ซิมส์ 2 คนพร้อมกันได้
คนหัดเล่น 20:18
0/100
คนหัดเล่น0/10023-06-2018 20:18:13
ทำอย่างไรถึงจะมีลูกเป็นผู้ชาย!!
boatchana 20:36
4/284
boatchana4/28411-06-2018 20:36:56
ถ้าได้ วีซ่า 3ระดับแล้ว สามารถซื้อบ้านที่ประเทศที่เราไปได้ไหมคะ
Suwanuch Sripowang 19:44
1/830
Suwanuch Sripowang1/8307-05-2018 19:44:13
เสื้อผ้า sims4 sims2 สามารถใส่ได้หรอ?
ployzsnkw 23:17
1/261
ployzsnkw1/26130-03-2018 23:17:48
sims 4 สามารถสร้างคนรับใช้ไว้ในบ้านได้ไหม
คนหัดเล่น 23:04
2/387
คนหัดเล่น2/38727-03-2018 23:04:31
ตามหาของเสริมที่สามารถวางขายในภาค Get To Work
bbam_1007 00:05
0/166
bbam_10070/16626-03-2018 00:05:33
ถ้าจะนำนิยายจากสำนักพิมพ์หรือเวป Dek-D มาทำเป็นละครซิมส์ สามารถทำได้ไหมคะ?
benzbenz2537 20:31
1/159
benzbenz25371/1598-03-2018 20:31:27
เราสามารถเซฟ .sim เป็น .sims3pack ได้ไหมคะ
kt_ployy 23:30
2/169
kt_ployy2/1696-03-2018 23:30:48
ไม่สามารถจ้างพนักงานได้ค่ะ ใครสามารถช่วยเราได้แล้วแก้ได้จริงเราบวกดาวให้ค่ะ
Matygirl 17:57
0/116
Matygirl0/1165-03-2018 17:57:36
หาเมืองที่สามารถเล่นได้ทุกสายพันธ์ค่ะ
Naminami Jung 23:24
1/329
Naminami Jung1/32928-02-2018 23:24:47
เราสามารถแก้เพลงในเกมได้ไหมคะ
Kim M Misa 12:18
0/162
Kim M Misa0/16224-02-2018 12:18:09
[The sims 4] เราสามารถไปดูซิมส์คลอดลูกที่โรงพยาบาลได้ไหมคะ
LANN_ 22:41
3/307
LANN_3/30717-02-2018 22:41:49
Sims 4 เด็กสามารถออกกำลังกายได้เปล่าค่ะ
Arthena 08:25
1/337
Arthena1/33713-02-2018 08:25:02
{ขอปิดกระทู้คะ }ถ้าขึ้นว่า ไม่สามารถวางที่ดินในโหมดนี้ได้คือ?
banana_12_69 05:58
0/138
banana_12_690/13812-02-2018 05:58:26
ขอถามเรื่องการถ่ายภาพซิมส์หน่อยค่าา
BInMind 21:42
0/333
BInMind0/33311-02-2018 21:42:58
ได้โปรดอย่าเลื่อนผ่านเรา the sims4 ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยังเครื่องเซิร์ฟเวอร์ EA เพื่อเปิดใช้ The sim
namogino 20:31
1/215
namogino1/21510-02-2018 20:31:31
ทำไมลงmodได้ แต่ไม่สามารถติดตั้งได้??
PraifhaSky 21:00
2/211
PraifhaSky2/2114-02-2018 21:00:25
ไม่สามารถกดสร้างซิมส์ได้?
_JKNN_ 22:09
2/153
_JKNN_2/1538-01-2018 22:09:59
มีโปรแกรมไหนที่สามารถทำให้รู้ว่ามอดนั้นคือมอดอะไรไหม
P_PA 22:16
2/204
P_PA2/2046-01-2018 22:16:09
ซิมผี!! พอดีเกิดปัญหาการแจ้งเตือน แล้วไม่สามารถเล่นได้
Sureechay Noolek 21:33
0/237
Sureechay Noolek0/2376-01-2018 21:33:15
เราสามารถแปลง mod ของ the sims3 มาเป็นของ the sims4 ได้มั้ย
Peeranat Suwannasat 02:12
1/351
Peeranat Suwannasat1/35125-12-2017 02:12:01
มี sims3 ภาคหลักอย่างเดียวสามารถมีลูกได้หรือป่าว
Wirancha Na16 09:25
1/171
Wirancha Na161/1718-12-2017 09:25:25
อยากทราบว่าสเปคประมาณนี้ สามารถเล่นได้รึป่าวคะ? // มีรูป
Naminami Jung 17:16
3/182
Naminami Jung3/18226-11-2017 17:16:41
ใครมี ลิงค์ download รถ มั่งอะคับ อยากได้มากๆๆๆ
nneww 02:22
3/822
nneww3/82222-11-2017 02:22:51
ถ้าไม่ติดเน๊ตสามมารถเล่นได้ไหมคะ
suyalaza2007 02:21
6/522
suyalaza20076/52222-11-2017 02:21:33
อยากได้รถสปอต
maxkung 02:21
5/757
maxkung5/75722-11-2017 02:21:15
sims จะสามารถลดช่วงวัยได้ไหม ไม่อยากตัวหลักแก่ง๊ะ !!    
vinbensinx 02:07
22/5081
vinbensinx22/508122-11-2017 02:07:50
Mods ต่างๆสามารถใช้กับ The Sim 4 แท้ ได้ปกติใช่มั้ยครับ
MCM 14:47
1/207
MCM1/20721-11-2017 14:47:52
ขอโชว์ผลงานทำเองนิดนึงครับ (ม็อดรถ)
PathzaReborn 19:50
9/551
PathzaReborn9/55119-11-2017 19:50:18
มีที่ไหนบ้างที่เราสามารถเห็นซิมทำกิจกรรมได้
surangkana 04:49
4/1318
surangkana4/131818-11-2017 04:49:23
เราสามารถไปเมื่องอื่นได้มั้ยครับ???
HoY 04:47
3/1061
HoY3/106118-11-2017 04:47:14
ตู้โชว์หรือชั้นวางของที่สามารถนำของไปวางได้ มีไหมครับ
Blackhawks 08:36
3/1319
Blackhawks3/13199-11-2017 08:36:29
The Sims 3 สามารถฆ่ากันได้ไหมคะ
pyvp_km 14:50
1/276
pyvp_km1/27622-10-2017 14:50:47
อยากทราบวิธีเเต่งเสื้อให้สวยขึ้น หรือ ทำรถให้สวยขึ้นครับ
OooNarmooO 08:23
1/716
OooNarmooO1/71617-10-2017 08:23:53
สามารถลงเพลงในโหมดซื้อโหมดสร้างโหมดmap view ได้ไหมครับ
billgood2000 04:34
0/119
billgood20000/1199-10-2017 04:34:12
ไม่สามารถล้อคอินได้
.... 12:50
0/113
....0/11330-09-2017 12:50:39
[ASK] อยากได้ข้อมูลต่างๆในการถ่ายรูปซิมส์ 4 หน่อยค่ะ +1
punchu 16:31
3/421
punchu3/42126-09-2017 16:31:43
►UNKNOWN :: ชื่ออะไรถามเค้าหน่อย◄
Gandariaa 09:59
3/277
Gandariaa3/2776-09-2017 09:59:16
| ★NelR Shop ★ | แจก!!ซิมส์แต่งเอง ไม่สวยสามารถติชมได้นะคะ ✔
ราเชลร์ 01:30
3/963
ราเชลร์3/9633-09-2017 01:30:26
—•แจกของ -- รถยนต์ The Sims 3 หรูมากต้องลอง•—    
ลืมตั้งชื่อ 17:25
58/21579
ลืมตั้งชื่อ58/2157926-08-2017 17:25:20
Mod ทั้งหลายสามารถนำไปใช้ใน Macbook ได้ใช่ไหมคะ
boogrape 09:19
1/208
boogrape1/20819-08-2017 09:19:39
ลูกบุญธรรมสามารถแต่งงานกับเด็กในบ้านได้ไหมค่ะ
chulida 15:12
2/703
chulida2/7039-08-2017 15:12:08
ดาวโหลดตัวซิมส์ไปไว้ที่ไหนเหรอคับ ตัวละครถึงจะแสดง
hazanarak 21:05
1/285
hazanarak1/28526-07-2017 21:05:09
สามารถเก็บต้นไม้ที่เราปลูกจากเมล็ดไว้ได้ไหม
Alexsear 15:43
1/166
Alexsear1/16628-06-2017 15:43:55
ไม่สามารถเลือกทรงผมได้
beautygukaen 18:54
0/158
beautygukaen0/15825-06-2017 18:54:12
อยากจะทราบความสามารถแวมไพร์ The Sims 4
nongtlelovely 18:25
0/449
nongtlelovely0/44918-06-2017 18:25:27
The sims4 ไม่สามารถ Connect ในแกลอรี่ได้ค่ะ รบกวนช่วยหน่อยค่ะ
pinpinn 17:12
2/246
pinpinn2/24622-05-2017 17:12:44
Help Me!! The sims 2 สามารถเปลี่ยนสกิลผิวได้ไหมครับ?
daynet52120 12:12
1/536
daynet521201/53616-05-2017 12:12:16
[SIM 3]ขอความช่วยเหลือค่ะ เราไม่สามารถรับสัตว์เลี้ยงที่นักสังคมสงเคราะห์เอามาให้ได้
fafe 21:52
2/304
fafe2/3049-05-2017 21:52:58
ไม่สามารถ Lock in ผ่าน Facebook ได้ค่ะ
A 16:22
1/206
A1/20625-04-2017 16:22:13
ทำไม่สามารถเปลี่ยนได้?? เข้ามาหน่อยเถอะ
AmmKung_8142 21:09
3/219
AmmKung_81423/21919-04-2017 21:09:01
The Sims 3 พ่อแม่สอนลูกวัยรุ่นขับรถไม่ได้ ทำไงดีครับ
Eittipakorn 12:52
1/623
Eittipakorn1/62330-03-2017 12:52:27
สามารถลบไฟล์นี้ได้ไหม
segpeim 23:13
1/286
segpeim1/28624-03-2017 23:13:35
วิธีแก้ ''ไม่สามารถเข้าถึงกระทู้นี้ได้''
Pat1709 20:52
4/572
Pat17094/57224-03-2017 20:52:51
¨°o.O O.o ♫~* Pose ►►► ท่าขี่รถ กับ ท่าซ้อนท้าย ღ ~♪.。♫~ *.:。    
milkmin 19:18
20/2808
milkmin20/280824-03-2017 19:18:34
ซิม4สามารถสร้างคอนโดเองได้ไหม
กุลนิดา 09 14:44
2/1065
กุลนิดา 092/106524-03-2017 14:44:31
X MJ95 sims 3 shoes | Closeถาวร แต่สามารถเข้ามาสูบกันได้ X    
game0800 17:35
148/27425
game0800148/2742520-03-2017 17:35:08
อยากทราบว่าเดอะซิมส์3 33in1 สามารถอัพเดทแพทซ์ได้ไหมครับ?
KunKunKun 14:29
0/158
KunKunKun0/15815-03-2017 14:29:47
ลงModsหลายวิธีแล้วไม่สามารถใช้ได้ค่ะ
Milky Prang 09:46
1/239
Milky Prang1/23911-03-2017 09:46:46
thesimsresource สามารถโหลดของได้ฟรีรึเปล่าคะ+ต้องสมัครสมาชิกก่อนรึเปล่าคะ
Bamboo Pintusopon 12:32
2/186
Bamboo Pintusopon2/1864-03-2017 12:32:46
อยากรู้ว่าถ้าเอาครอบครัวนึงไปมหาลัย อีกครอบครัวจะสามารถย้ายไปอยู่ที่เดียวกับเราได้ไหม
เมอร์ลีอาร์ 07:38
1/410
เมอร์ลีอาร์1/41026-02-2017 07:38:55
เปิดร้านอาหาร ทำยังไงอาหารถึงจะอร่อย
Mangpor Por 21:48
1/307
Mangpor Por1/30725-02-2017 21:48:43
เทคนิคการถ่ายคลิปตอนสร้างบ้านแบบนี้ทำยังไงคะ
PaNTeRna 21:48
0/271
PaNTeRna0/27112-02-2017 21:48:00
ไม่สามารถเชื่อมต่อไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ EA
Crash Simulator 22:37
0/222
Crash Simulator0/22228-01-2017 22:37:05
สำหรับพื้นที่ส่วนกลาง สามารถเปิดร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านขายของ พร้อมกันได้หรือป่าว
freezego 23:53
0/229
freezego0/22924-01-2017 23:53:14
แจกรถ Sims 3 แจกครั้งที่ 2
Ryusuke Kung 00:37
4/2949
Ryusuke Kung4/29497-01-2017 00:37:46
เข้าเกมแล้ว ไม่สามารถควบคุมตัวละครได้
toon23952 20:28
2/204
toon239522/20420-11-2016 20:28:40
เอา mod รถคันล่าสุดมาอวดครับ Lamborghini Aventador LP720-4 50th anniversario    
pathza 09:01
20/6131
pathza20/613113-11-2016 09:01:30
เดอะซิมส์4 Deluxe Edition ไม่มีรถขับ เหรอคะ
gyp 16:58
1/275
gyp1/2752-11-2016 16:58:17
การถอนการติดตั้ง The Sims 3
nongtlelovely 15:54
4/352
nongtlelovely4/35231-10-2016 15:54:53
อยากทราบ spec คอมขั้นต่ำ ที่สามารถเล่น the sims 3 23in1 ได้ค่ะ
NooNamPech 13:10
1/192
NooNamPech1/19218-10-2016 13:10:01
ถามหน่อยค่ะ การถ่ายรูปตัวซิมส์
kaempocha 22:53
2/371
kaempocha2/37115-10-2016 22:53:34
ซิมไม่สามารถคุยหรือทำอะไรกับซิมตัวอื่นได้ ทำไงดี??
S้o_Ra_S้o_Ra 23:33
1/243
S้o_Ra_S้o_Ra1/24314-10-2016 23:33:16
OooOขอเทคนิคการถ่ายภาพ Sim ให้ใกล้หน่อยคะ OooO
OoViewVyoO 07:57
10/2397
OoViewVyoO10/239711-10-2016 07:57:19
มีอะไรถามได้
เรารัก sims 3 13:59
0/169
เรารัก sims 30/16929-09-2016 13:59:45
(ช่วยด้วยค่ะ) ไม่สามารถเชื่อมต่อ ea download manager ได้
เจนจิรา ทองสังข์ 21:20
2/321
เจนจิรา ทองสังข์2/32123-08-2016 21:20:02
เราสามารถสร้างโรงพยาบาลเองได้หรือเปล่า
BBANANAN 17:04
9/1873
BBANANAN9/18738-08-2016 17:04:15
ช่วยด้วยค่ะ ไม่สามารถกดเลือกคำสั่งได้...ไม่สามารถเล่นได้เลย!!!ได้โปรด
Siriluck KCharoen 11:53
1/138
Siriluck KCharoen1/13829-07-2016 11:53:04
ขอถามว่าดิฉันผิดที่ไม่รู้เรื่อง ว่าคลิบวิดีโอที่มีลิขสิทธิ์ไม่สามารถเอามาลงในYou. Tubeได้ใช่ไหมค่ะ
ฐิติยา วิชญสิทธากร 14:45
3/324
ฐิติยา วิชญสิทธากร3/32418-07-2016 14:45:07
ทำ mod รถ ครั้งแรก Koenigsegg CCX กับ Agera R
pathza 00:17
8/1240
pathza8/124018-07-2016 00:17:53
Lenovo G480 core i3 สามารถเล่น the sime 4 ได้ไหม?
Siriluck KCharoen 18:51
1/211
Siriluck KCharoen1/2116-07-2016 18:51:13
The sims 3 เราสามารถนอนคอนโดได้มั้ยครับ
nnuttks 18:07
2/511
nnuttks2/5116-07-2016 18:07:29