ผู้เล่นที่คุณ (บางทีอาจ) ลืมเล่นให้กับเรอัลมาดริด
tawanfiw1
#1
25-09-2020 - 11:35:25

#1 tawanfiw1  [ 25-09-2020 - 11:35:25 ]
ผู้เล่นที่คุณ (บางทีอาจ) ลืมเล่นให้กับเรอัลมาดริด

นับจากเปลี่ยนแปลงสหัสวรรษเรอัลมาดริดได้เปลี่ยนเป็นความหมายเดียวกันกับพลังศิลปิน

ในความเที่ยงธรรม มันเป็นอย่างนั้นมาหลายสิบปีแล้ว แม้กระนั้นพวกเขาได้ก้าวไปสู่ระดับใหม่ตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป ไม่มีขณะใดที่เป็นตัวอย่างยิ่งไปกว่าการครองตำแหน่งผู้นำคนแรกของ Florentino Pérezระหว่างปี 2000 ถึงปี 2007 หรือที่เรียกว่ายุคกาลาว่ากล่าวกอส
ชื่อที่เลื่องลือเปลี่ยนมาเป็นของ Los Blancos รวมทั้งผู้ชนะ Ballon d’Or - Zinedine Zidane, Ronaldo และก็ Luis Figo รวมทั้งการซื้อลายเซ็นในลักษณะของ David Beckham แล้วก็ Ruud van Nistelrooy และก็นับจากกลับมาเป็นผู้นำ ครั้งลำดับที่สองในปี 2552 เปเรซได้เซ็นสัญญากับกาก้า, คริสเตียโนโรนัลโดรวมทั้งเอ็งเร็ ธ เบลด้วยค่าตอบแทนสถิติโลก luca888th
อย่างไรก็ดีในบรรดาบุคลิกลักษณะที่ยิ่งใหญ่และก็ชื่อศิลปินนั้นมีบริเวณใบหน้าที่น่าจำ ผู้เล่นที่พ่ายแค่เพียงความสง่าผ่าเผยและก็ความเย้ายวนใจของเบอร์ที่นาเบว ดังนั้นทดลองดูผู้เล่น 17 ผู้ที่คุณอาจลืมไปว่าเคยเล่นให้กับเรอัลมาดริด
วาเลโรร่วมชุดเยาวชนของเรอัลมาดริดในปี 1995 ก่อนจะแปลงอาชีพในปี 2547 ถึงแม้การชิงชัยที่ดุเดือดเลือดพล่านในตำแหน่งมิดฟิลด์ ก็คือการย้ายไปสู่ท้องทุ่งที่ใหม่แล้วก็เป็นกับฟิออเรนว่ากล่าวน่าที่เขาสร้างชื่อให้กับเขาก่อนร่วมอินเตอร์ไม่ลานในปี 2017 ซึ่งเขาช่วยกลับมา แชมเปี้ยนส์ลีก. แต่เขามีคุณลักษณะบ้างห่างๆในช่วงฤดูกาลที่แล้วด้วยการเริ่มต้นเพียงแค่เก้าครั้งในเซเรียอาถึงแม้เขาจะทำแต้ม ได้สองครั้งในช่วงเวลาที่อินเตอร์จบชั้นสองก่อนจะร่วม La Viola
สมัยก่อนแผงหลังกลุ่มชาติเยอรมันปฏิบัติตามความฝันย้ายไปๆมาๆดริดเสร็จในปี 2550 แม้กระนั้นร่วมชาลเก้ภายหลังดิ้นรนเพื่อระบุ ตนเองสำหรับการเริ่ม XI เขาปลดเกษียณในปี 2557
ก่อนจะย้ายไปสแตมฟอร์ดบริดจ์กองกลางแผงหลังชาวแคเมอรูนเป็นผู้เล่นยูทิลิตี้ที่เรอัลมาดริดซึ่งเขาได้สังสรรค์แชมป์ ยุโรปสองยุค การแสดงที่น่าทึ่งของบาเยิร์นไม่วนิกพอเพียงแล้วที่เรอัลมาดริดจะเซ็นสัญญากับมิดฟิลด์ชาวประเทศตุรกี แม้กระนั้นเขาก็เสมือนคนจำนวนไม่น้อยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา - จำเป็นต้องดิ้นรนในเมืองหลวงของประเทศสเปน อัลติเตียนนท็อปกลับสู่บุนเดสลีกากับดาร์มสตัดท์ 98 ในมกราคม 2017 แต่ว่าไม่อาจจะช่วยพวกเขาให้พ้นจากการตกชั้นได้ เขาออกมาจากชมรมในอีกหนึ่งปีถัดมารวมทั้งเวลานี้ปลดเกษียณแล้ว luca888th
มิดฟิลด์ตัวรับสุดยอดในยุคของเขาเอเมอร์สันร่วมกับเรอัลมาดริดในฤดูร้อนปี 2549 ภายหลังจากการมีส่วนร่วมของยูเวนเหม็นตุสในเรื่องฉาวโฉ่ติดอยู่ลสิโอโปลี แม้กระนั้นชาวบราซิลพากเพียรที่จะระบุตนเองในประเทศสเปนแล้วก็ถูกขายให้กับเอซีไม่ลานในอีกหนึ่งปีถัดมา ปัจจุบันนี้เขาอยู่ที่ไมอามีเดดฝั่งสหรัฐในอเมริกันพรีเมียร์ซอคเกอร์ลีกในฐานะผู้เล่น / สมาชิกคณะกรรมการแม้ว่าจะช่วยทำให้สมาพันธ์ได้แชมป์ APSL อย่างไร้ปราชัยในปี 2560


  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก