Diego Llorente: Leeds Utd ได้เซ็นสัญญากับ CB
tawanfiw1
#1
25-09-2020 - 11:03:27

#1 tawanfiw1  [ 25-09-2020 - 11:03:27 ]
Diego Llorente: Leeds Utd ได้เซ็นสัญญากับ CB เล่นบอลคราวหนึ่งซึ่งเปรียบได้เสมือนดั่ง “ขวานป่า” ในตำนานของเรอัลมาดริด

ลีดส์ยูไนเต็ดหนุนการคุ้มครองของพวกเขาด้วยการเซ็นสัญญากับดิเอโกโลเรนเตกองข้างหลังเรอัลโซเซียดัด
Marcelo Bielsa ขมีขมันที่จะเสริมการปกป้องคุ้มครองของ pussy888 เขาในตอนซัมเมอร์นี้ภายหลังที่ล้มเหลวสำหรับเพื่อการรักษาความปลอดภัย Ben White ปราการหลังของไบรท์ตันซึ่งใช้เวลาฤดูที่แล้วยืมตัวที่ Elland Road สำหรับการย้ายกลุ่มแบบถาวร Robin Koch ได้รับการเซ็นสัญญาจาก pussy888 SC Freiburg เมื่อเดือนที่ผ่านมาทำให้ Bielsa มีตัวเลือกมากสำหรับเพื่อการคุ้มครองศูนย์กลาง ในขณะนี้เลียมคูเปอร์กัปตันลีดส์กลับมาจากการบาดเจ็บด้วยเหมือนกันภายหลังจากพลาดเกมเปิดสนามกับหงส์แดง
แล้วแฟนคลับของลีดส์มุ่งมาดอะไรจาก pussy888 Llorente? แล้วกลุ่มชาติประเทศสเปนห้ายุคจะเข้ากับระบบของ Bielsa ถึงที่กะไว้ไหน? ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาเขาเคยเปรียบเทียบกับสมัยก่อนสหายร่วมกลุ่มที่นาโช่ว่าสามารถเล่นได้ทุกๆที่ในแนวรับไม่ว่าจะอยู่กึ่งกลางข้างหลังหรือแนวกว้าง ในตอนปีที่ pussy888 เขาอยู่ใน Castilla ที่ดังของ Real ความสามารถนี้ได้รับการชื่นชมจากปราการหลังกับวิสัยทัศน์ของเขารวมทั้งที่สำคัญที่สุดเป็นถ้าเกิดเขาปรับนิสัยกับกลุ่ม Bielsa ได้อย่างเร็วความนึกคิดที่ "อาจหาญ" ของเขา pussy888

“เขาเสมือนโกโยเบนิโตเขาไม่กลัวอะไรเลย” ผู้ฝึกสอนของติดอยู่สติลล์
อาจจะเป็นคำบอกเล่าที่ไม่เหมาะสม แม้กระนั้นการเปรียบเทียบกับเบนิโตตำนานของเรอัลมาดริดผู้วายชนม์ไม่สมควรถูกดม อดีตกาลกลุ่มชาติประเทศสเปนเล่นให้กับ Los Blancos ระหว่างปีพ. ศาสตราจารย์
ที่ผ่านมาเบนิโตได้รับการชี้แจงโดยเฮคเตอร์เดลมาร์ผู้สื่อข่าวโด่งดัง pussy888 ชาวประเทศสเปนว่าเป็น 'Wild Axe' ผู้เล่นที่ไม่ต้องขังไม่กลัวที่จะก้าวไปด้านหน้าและก็เจอหน้ากับผู้บุกรุก แล้วก็เขาก็ไม่ต้องการให้กางเกงที่มีขาสั้นเลอะโคลน นอกจากนั้นเขายังมีชื่อในเรื่องความถูกต้อง แต่ว่าในระยะสั้น "โกโย" เป็นเซ็นเตอร์แบ็คที่จริงจริงในสถานศึกษาเก่า pussy888
แนวทางสำคัญอย่างหนึ่งที่ Llorente จะไม่เหมือนกันเป็นวิถีทางของเขาที่มีต่อองค์ประกอบ pussy888 ทางด้านเทคนิคมากยิ่งขึ้นของเกมตามที่คุณมุ่งมาดจากการมีส่วนร่วมทางกลยุทธ์ของประเทศสเปนสำหรับในการเล่นกีฬาตั้งแต่แมื่อวันที่ Goyo Llorente มีความรู้ความเข้าใจสูงในหัวข้อการกระจายตัวรวมทั้งมีความชำนาญด้วยเท้าทั้งสองข้างซึ่งเป็นลักษณะที่จะให้บริการเขาก้าวหน้าภายใต้บิเอลซ่า สุดท้ายเขาก็สบายมากพอที่จะเล่น pussy888 ในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับได้ในบางโอกาส
ภายหลังจากล้มเหลวสำหรับในการแทนที่ Sergio Ramos หรือ Raphael Varane ที่เบอร์ทุ่งนาเบวภายใต้ Zinedine Zidane แม้ว่าจะมีการยืมตัวออกไปจาก pussy888 สมาพันธ์และก็ได้รับการยินยอมรับจากนักวางแผนกลยุทธ์ระดับตำนานอย่าง Vicente del Bosque ในระดับประเทศก็ตาม Llorente ออกมาจาก Real Sociedad ในปี 2017 ในประเทศบาสก์หุ้นของ Llorente มากขึ้นอย่างเร็วรวมทั้งช่วงนี้เขามาถึงพรีเมียร์ลีกด้วยประสบการณ์สายโลหิตรวมทั้งตัวชี้วัดที่สะดุดตาพอเพียงที่ pussy888 จะชักชวนให้ Bielsa ผู้ประณีตบรรจงเซ็นสัญญากับเขา Llorente อยู่ใน 10 ขั้นแรกของลาลีกาในการส่งบอลเสร็จต่อ 90 นาทีในช่วงฤดูกาลที่แล้วโดยเซ็นเตอร์แบ็ครายนามผู้เล่นบาร์เซโลน่าครอบครองและก็ 15 ขั้นแรกสำหรับเพื่อการครองจะชนะ pussy888 สำหรับในการปกป้องลำดับที่สาม


  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก