ลบ The sims 4 แล้วลงใหม่
AbsoluteZERO174
#1
03-10-2019 - 15:49:44

#1 AbsoluteZERO174  [ 03-10-2019 - 15:49:44 ]




ถ้าลบเกมออกจากเครื่องแล้ว savegame,บ้าน,คน ที่อยู่ใน The gallery จะหายใหมครับ


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2019-10-03 15:51:38


????
Vivianna
#2
04-10-2019 - 21:38:23

#2 Vivianna  [ 04-10-2019 - 21:38:23 ]




เราเคยลองแล้วไม่หายนะคะ มันเป็นการลบตัวเกมออกจากเครื่องเฉยๆ

ไม่ได้ลบไฟล์เราออกค่ะแต่สำรองไฟล์ไว้ก่อนก็ดีนะคะ กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

*ลบที่ว่านี่คือลบใน origin ใช่มั้ยคะ



พิซึงยอนคือโลกทั้งใบ ㅠ ㅠ
AbsoluteZERO174
#3
05-10-2019 - 15:52:39

#3 AbsoluteZERO174  [ 05-10-2019 - 15:52:39 ]




ใช่ครับ ลบในอริจินนั้นแหละ



????
Vivianna
#4
05-10-2019 - 18:29:48

#4 Vivianna  [ 05-10-2019 - 18:29:48 ]




quote : absolutezero174

ใช่ครับ ลบในอริจินนั้นแหละ


อ๋อ ถ้าอย่างงั้นไม่หายนะคะ เราเคยลบแล้วค่ะ ^^



พิซึงยอนคือโลกทั้งใบ ㅠ ㅠ
jjeimonkey_
#5
05-10-2019 - 19:09:32

#5 jjeimonkey_  [ 05-10-2019 - 19:09:32 ]




DocumentsElectronic ArtsThe Sims 4

เซฟ , mod, gallery, ครัวเรือน, screenshot, video capture อยู่ในนี้หมดครับ



속이 좀 안 좋아,,,,,
  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก