naIto
ข้อมูลสมาชิก
ชื่อเล่นnaIto
อีเมล์ไม่แสดง
เพศผู้หญิง
วันเกิดไม่แสดง
อายุ28
ที่อยู่
อาชีพ
โพสต์328
วันสมัคร9 มี.ค 2011
เข้าล่าสุด3 ต.ค. 2015
ระดับสมาชิกขั้นสูง
ซิมโมลิออน 11,749
ดาว 479 71

เพื่อน
น้องอินทรี
เมนูสมาชิก


ชมรม
(สมาคม คนรักวาย !) Sexy Guy ♥ นายมันยั่ว
พราน Talk : เพื่อสะดวกต่อการติดตาม ขอแนะนำให้สมัครสมาชิกนะตัวเธอ แต่ถ้ามีเงินไม่พอก็บอกไว้เน้อ จะได้ส่ง PM ให้ต่างหากจ้า :)
208
สมาชิกชมรม
Shop Anime Item! UP! Twenty-one!
♥ไอเทมAnime เอาใจคนรักการ์ตูน The sims 3 จุ๊บ >3< อัพเดจตลอดสดใหม่ ไม่เหมือนใคร ♥ :P และของน่ารักๆ แปลกๆ แหวกแนว งิงิ♥ Pm ให้ทุกท่านไม่ว่าจะคอมเม้นเก่าหรือใหม่ ♥ ม๊วฟฟฟ
27
สมาชิกชมรม
AFTERDARK [outbreak]
ตั้งๆไปก่อน ยังไม่รู้จะทำไรกะมันดี ไม่ค่อยเป็นเหมียนกัน ถ้าพูดแบบนี้จะถูกไหมนะ "รับสมัครสมาชิกชมรมจ้าาา" อะซะงั้น... - -" มีใครอยากแนะนำอะไรก็แนะนำได้นะ มือใหม่ๆจ้าาาา แหะๆ
74
สมาชิกชมรม
.+*+.+*+. เจ้าบ่าวจำเป็นของพ่อบ้านสุดเฮี้ยว .+*+.+*+.
ยินดีต้อนรับทุกคนเข้าสู่บ้านหลังน้อยๆหลังนี้นะคะ ทุกอย่าง ทุกตอน ทุกรายละเอียด และทุกๆคอมเม้น มุกยินดีรับฟังและพร้อมจะนำไปปรับปรุงเสมอนะคะ ติดตามกันเยอะๆด้วยย ! :]
45
สมาชิกชมรม
Update!! [Yaoi 17+] Kaito X Akira วายร้ายกับนายยากูซ่า ตอนที่ 8 80%
ทุกคนที่ติดตามขอให้สมัครเข้าชมรมน้า เพื่อความสะดวก จะได้ไม่รบกวนคนที่ไม่ต้องการ PM จ่ะ
81
สมาชิกชมรม
-0-oo:-รายการ เดอะซิมล่าผี:-0-oo-
ความหลอนทุกอย่างที่พี่ๆน้องๆอยากจะเห็นอยากจะสัมผัสรวมไว้ที่นี้ให้แล้วนะคะ..จขกทยังมือใหม่หากชมรมดูเฉยๆไปบ้างอย่าว่ากันเลยนะ อิอิ สัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองให้เก่งๆขึ้นไปคะ..มาสมัครกันเยอะๆนะจ้ะมาเป็นส่วนหนึ่งของ เดอะซิมล่าผี
57
สมาชิกชมรม
〖«♦BLOOD MIRROR♦»〗ฆาตรกรรม-สืบสวน-PG13™ อัพCH1_EP1.1-1.2
หญิงสาวนางหนึ่งถูกพบเป็นศพอยู่ในห้องปิดตาย ในสภาพนอนจมกองเลือด.. พร้อมรอยเท้าปริศนาที่เดินเข้าสู้หน้ากระจก.. // ซีรี่ย์เรื่องยาว ดัดแปลงจากหนังสือ/ Genre: Suspense, Thriller, Horror, Supernatural, Drama / เหมาะสำหรับ ผู้ชมที่อายุ 13 ปีขึ้นไป, ผู้ที่ชอบนิยายลึกลับแบบญี่ปุ่น
56
สมาชิกชมรม
[รับสมัคร+แจกดาวสมาชิก] Love Blood Type Club ไขปริศนาจากกรุ๊ปเลือด ร่วมทายนิสัย4กรุ๊ป
ชมรมที่จะพาทุกคนไปสนุกกับการทายนิสัยของแต่ละหมู่เลือดว่าเป็นอย่างไร โดยมี 4 หนุ่มหน้าตาดีมาทำหน้าที่เป็นตัวละครหลักประจำกรุ๊ปเลือดต่างๆ
90
สมาชิกชมรม
[18+] ℓσvє "ฮีสทีเรีย"...หัวใจนี้ ไม่มีพอ ♀♂
โอโยโย่ว...ตั้งชมรมแล้วนะคะ เนื่องจากต้อง PM เยอะจริงๆ อ๊ากกก...!! ไม่ไหวบอกตรงๆ ใครมีซิมโมลิออนเหลือๆก็มาสมัครกันเยอะๆนะ จุ๊ฟๆ - :: - :: - :: - :: - :: - ตอนนี้ก็สร้างแฟนเพจขึ้นมาละน๊า เอาไว้อัพเดทความเคลื่อนไหว และก็บางอย่างที่ไม่ได้ลงในบอร์ด ตามไปกดไล่ เอ้ย!! ไลค์ กันนะจ๊ะ และจะได้ใกล้ชิดกับตัวละครทั้งสองเรื่อง และจขกท.มากขึ้นจ้า
422
สมาชิกชมรม
█ ██ ██ Dragon Tattoo 18+ ██ █ ██
เป็นละครเลิฟดราม่านะค่ะ เรื่องนี้เอามาจาก hideko_sunshine ของแจ่มใสค้ะ รับรองเวอร์ชั่นเดอะซิมส์ก็สนุกไม่แพ้นิยายเหมือนกันค่ะ ถ้าชอบถ้ารักก็สมัครกันได้นะค้า ^^
404
สมาชิกชมรม