เมนูชมรม

☠ ชมรม หลอน (จิต)☣

ชื่อชมรม☠ ชมรม หลอน (จิต)☣
ผู้ก่อตั้งHmeeZa
ก่อตั้งเมื่อ27 มีนาคม 2012
ระดับชมรม2
รายละเอียดชมรมนี้ จัดตั้งขึ้นเพื่อความสนุก ไม่ได้ลบหลู่แต่ประการใด ขอให้เขาใจ นะคะ ค่ำคืนที่ สิ้นแสงพร่า จันทราดับ บวกไปกับ ความหนาว ราวล้อมฉัน ไฟยังดับ ณ คืนนี้ ที่ไร้จันทร์ ทำให้ฉัน ต้องมืดมิด สนิทใจ อยู่กับเทียน แท่งน้อย ที่ไกล้ดับ จะลาลับ สิ้นแสง ที่สดใส เทียนแท่งน้อย พล้อยจะดับ ลับลาไป ฉันจะทำ อย่างไร ให้ไฟมา เกิดความคิด จิตตก เพราะโศกจิต เลยหลงผิด คิดทำ เหมือนคนบ้า กลัวไฟดับ กลัวความมืด ที่จะมา เลยวิ่งหา สิ่งที่ จะมีไฟ จับน้ำมัน ราดเข้าเทียน ที่ไกล้หมด ไฟก็ลุก ช่วงโชด ดูสดใส บ้านทั้งหลัง แปรเปลี่ยน เป็นกองไฟ เดินออกไป ยืนยิ้ม แล้วพริ้มตา ไฟลุกจ้า โกลาหน คนวิ่งว่อน หอบผ้าผ่อน ออกจากบ้าน ที่ลุกจ้า ตัวต้นเหตุ ยังยืนยิ้ม ยังพริ้มตา นี่แหละสิ่ง ที่ข้า นั้นต้องการ ..........
จำนวนสมาชิก53
จำนวนสมาชิก

53


☠ ชมรม หลอน (จิต)☣กลับมาบรรเลง อีกครั้งกับชมรมลี้ลับ ☠     ( 2012-08-08 - 23:29:13 )


บัดนี้ ได้เปลี่ยนกิจกรรมใหม่ขึ้นมาแล้วจึงขอให้ สมาชิกทุกคนทำตามกิจกรรมด้วย แต่ ข้อตกลงของเรายังคงเหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนใดๆทั้งสิ้นปิดตัว     ( 2012-04-17 - 19:59:24 )
ชมรม หลอน นี้ จะปิดตัวภายในวันที่ 20 เมษา นะคะ เนื่องจากว่าอะไร ก็คงรู้กันดี เพราะ จขกท ทนไม่ได้แล้วค่ะไม่ส่งงานกันแล้วจะตั้งไว้เพื่ออะไร ถ้าจะส่งงาน กัน แล้ว จขกท อยากจะตั้งกระทู้นี้โดย ไม่ลบไป ถ้าหากรักกระทู้นี้ โปรด ส่งงานด้วยนะคะ จึงขอเรียนมานะที่นี้ด้วยค่ะ ขอบคุณ


เจ้าของกระทู้ ชมรม หลอนจิต