เมนูชมรม

ฺำฺBeauty Beauty Club(Health and beauty เคล็ดลับสู่ความงาม)

ชื่อชมรมฺำฺBeauty Beauty Club(Health and beauty เคล็ดลับสู่ความงาม)
ผู้ก่อตั้งkanzakanza
ก่อตั้งเมื่อ25 มิถุนายน 2012
ระดับชมรม0
รายละเอียด
จำนวนสมาชิก1
จำนวนสมาชิก

1

กระทู้ล็อคอยู่
เข้าได้ทุกคน
ตั้งกระทู้ใหม่
  • 1
A
A
A
A

kanzakanza
#1
25-06-2012 - 19:46:41

#1 kanzakanza  [ 25-06-2012 - 19:46:41 ]


สวัสดีคะวันนี้น้องกัญมาจัดตั้งชมรมBeauty Beauty Club(Health and beauty เคล็ดลับสู่ความงาม)
ชมรมเพื่อสุขภาพและความงามคะ ด้วยความที่กัญอยากจะดูดีบ้าง ก็เลยจัดตั้งชมรมนี้ขึ้นมาเพื่อแชร์เคล็บลับต่างๆคะquote :
แบบฟอร์มการสมัครสมาชิก
ชื่อเล่น:
อายุ:
เคล็ดลับแรกที่จะนำเสนอ:


quote :
เคล็ดลับต่างๆ
1.สวยแบบประหยัด#2
2.
3.


quote :
วิดีโอสอนแต่งหน้า
1.
2.
3.

แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-07-02 16:52:09

kanzakanza
#2
25-06-2012 - 21:23:50

#2 kanzakanza  [ 25-06-2012 - 21:23:50 ]


สวยงามอย่างไรให้กระเป๋าคุณสาวๆ ไม่ฉีก เรามีเคล็ดลับมาฝากกันค่ะ


น้ำทะเลรักษาสิว

ถ้าคุณมีปัญหาเรื่องสิวแล้วมีโอกาสได้ไปเที่ยวทะเล ก็อย่าลืมลงไปแหวกว่ายในน้ำทะเลด้วย เพราะแพทย์ผิวหนังบอกว่าเกลือในน้ำทะเล จะทำหน้าที่เป็นตัวฆ่าเชื้อโรค ซึ่งจะช่วยเยียวยาหรือป้องกันสิวได้

สูตรครีมพอกหน้า

คุณสามารถมีผิวที่เนียนนุ่มได้ในราคาประหยัด ด้วยการสับมะละกอหนึ่งชิ้นให้ละเอียด ผสมกับโยเกิร์ตเศษหนึ่งส่วนสี่ถ้วย นำมาทาบนผิวหน้าให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 20 นาที แล้วล้างน้ำออกให้สะอาด เอนไซม์ในมะละกอ และกรดแล็กตินในโยเกิร์ต จะทำหน้าที่ขัดลอกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปอย่างอ่อนโยน

ผิวหอม

ถ้าคุณอยากให้ผิวหอมสดชื่น ก็เด็ดกลีบกุหลาบมาประมาณสี่ห้ากลีบ นำไปแช่ในน้ำร้อนสัก 10 นาที จากนั้น กรองให้เหลือแต่น้ำ แล้วเทลงในกระบอกฉีก ใช้ฉีกพรมบนร่างกายให้ทั่ว

ฟื้นฟูผมเสีย
คุณสามารถขจัดสารตกค้างจากน้ำทะเลและคลอรีนออกจากเส้นผมได้ง่าย ๆ โดยใช้น้ำส้มสายชูที่ทำจากแอปเปิ้ล (Apple Cider) เพราะในน้ำส้มชนิดนี้ จะมีกรดเอเอชเอที่ช่วยขจัดสารตกค้างออกไปได้ วิธีการคือผสมน้ำส้มสายชู ½ ถ้วย เข้ากับน้ำสะอาด ½ ถ้วย เทส่วนผสมนั้นลงบนเส้นผมที่เปียกหมาด ๆ ปล่อยทิ้งไว้เป็นเวลาหนึ่งนาที แล้วล้างน้ำออกจบด้วยการสระผมตามปกติ
ขจัดรังแคด้วยเบกกิ้งโซดา

เบกกิ้งโซดาเป็นผลิตภัณฑ์มหัศจรรย์ที่ใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ตั้งแต่ใช้ทำความสะอาดสิ่งต่าง ๆ ภายในบ้าน ไปจนถึงเป็นตัวช่วยในการดูแลความงามของสาว ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณมีปัญหาบนหนังศีรษะ เบกกิ้งโซดามีคุณสมบัติที่ช่วยขจัดสะเก็ดรังแค และสารตกค้างบนหนังศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม เพียงแค่ผสมเบกกิ้งโซดาหนึ่งกำมือเข้ากับน้ำสะอาด ในปริมาณที่ทำให้ได้เนื้อผลิตภัณฑ์ข้น ๆ จากนั้น นำมาถูลงบนเส้นผมและหนังศีรษะเปียก ๆ โดยเน้นบนหนังศีรษะ และหลีกเลี่ยงบริเวณปลายผมซึ่งมีความประบาง ทำอย่างนี้เป็นประจำซักประมาณสัปดาห์ละครั้ง ก็น่าจะช่วยขจัดสะเก็ดรังแคน่าเกลียด ๆ ออกไปได้ ส่วนสาว ๆ ที่ไม่ได้มีปัญหารังแค ก็สามารถใช้ตำรับความงามสูตรนี้เพื่อช่วยขจัดสารตกค้างบนเส้นผม โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณใช้เจลแต่งผม มูส หรือสเปรย์ฉีดผมเป็นประจำแก้ไขล่าสุดเมื่อ 2012-06-25 21:30:09

  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก