Minorfood brand แบรนด์ไมเนอร์ ฟู้ด
unyana
#1
08-09-2019 - 14:50:28

#1 unyana  [ 08-09-2019 - 14:50:28 ]
ถ้าจะพูดถึงแบรนด์ ไมเนอร์ ฟู้ด หรือ minorfood brand กันแล้วล่ะก็จะเห็นได้ว่าไมเนอร์ ฟู้ดนั้นเป็นที่หนึ่งมาโดยตลอด เนื่องจากเป็นผู้นำด้านอุตสาหกรรมอาหารระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น minorfood Thailand franchise หรือทางด้าน minorfood job และการสมัครงานไมเนอร์ เราก็ไม่เป็นรองใคร เรียกได้ว่าเป็นก็เป็นหนึ่งในประเทศไทยเช่นกัน minorfood Thailand นั่นเอง
ที่ไมเนอร์ ฟู้ด เรายอมรับในสิ่งเดียวคือความสมบูรณ์แบบ เพราะเป็นสิ่งที่จะทำให้เราเกิดความมั่นใจว่าผู้บริโภคจะมีช่วงเวลาที่ดี และน่าจดจำเมื่อได้เข้ามาใช้บริการในร้านอาหารของเรา
แฟรนไชส์ ไมเนอร์ ฟู้ด ในประเทศไทย คือ หนึ่งในธุรกิจ ไมเนอร์ ฟู้ดผู้ให้บริการด้านอาหารจานด่วน และฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยจำนวนร้านอาหารมากกว่า 2,200 ร้านที่เปิดทำการใน 27 ประเทศทั่วโลก เป็นผู้ที่อยู่ในฐานะผู้บุกเบิกที่มีความมุ่งมั่นของตัวเอง ในการสร้างแบรนด์เพื่อยกระดับอุตสาหกรรมอาหารให้ก้าวหน้าด้วยการสร้างความเปลี่ยนแปลงในสิ่งที่ดีกว่า ไมเนอร์ ฟู้ดจึงเป็นธุรกิจที่เต็มไปด้วยผู้คนที่มีความหลากหลาย และมีความหลงใหลแน่วแน่ในการส่งมอบบริการลูกค้าตามคำสัญญาที่ได้ให้ไว้ว่าจะสร้างมื้ออาหารที่ดีที่สุดและบริการที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคอย่างเป็นการเฉพาะเจาะจง ซึ่งถือเสมือนว่าเป็นหัวใจสำคัญในการสร้างสรรค์ประสบการณ์ของการรับประทานอาหารที่ยอดเยี่ยม เพื่อเป้าหมายสำคัญสูงสุด คือการเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมอาหารระดับโลกที่สร้างความประทับใจไม่มีวันสิ้นสุด
เราคือแบรนด์ร้านอาหารอันดับ 1 ที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย ทุกความสำเร็จคือสิ่งที่จะสะท้อนให้เห็นได้ถึงตัวตนและสิ่งที่เราทำ มันไม่ธรรมดาแน่นอนหากเป็นความสำเร็จที่เกิดขึ้น 4 ปีซ้อนติดต่อติดต่อกัน เนื่องจากไมเนอร์ ฟู้ด ได้รับรางวัล Thailand's Top Corporate Brand 2019 หรือองค์กรที่มีมูลค่าแบรนด์สูงที่สุดในประเทศไทย ในกลุ่มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มติดต่อกันเป็นปีที่ 4 โดยไมเนอร์ ฟู้ด เข้ารับรางวัลจากงาน “ASEAN and Thailand’s Top Corporate Brands 2019” ที่จัดโดยคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เพื่อผลักดันให้ภาคธุรกิจทั้งภูมิภาคตระหนักและให้ความสำคัญต่อการสร้างคุณค่าแบรนด์องค์กร เพื่อความยั่งยืนในระยะยาว ซึ่งจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจในประเทศและในภูมิภาค
โดยเป็นรางวัลที่ได้รับการประเมินผลจากเครื่องมือวัดมูลค่าแบรนด์ CBS Valuation จากการวัดผลใน 3 ด้าน ได้แก่ มูลค่าทางด้านการตลาด ทางด้านการเงิน และทางด้านการบัญชี ในปีนี้ไมเนอร์ ฟู้ด มีมูลค่าแบรนด์อยู่ที่ 98,882 ล้านบาท ซึ่งได้สะท้อนให้เห็นถึงการมุ่งมั่นในการเป็นแบรนด์ผู้นำในธุรกิจอาหารที่สร้างคุณค่าสูงสุดให้กับผู้เกี่ยวข้องมาอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเป็นองค์กรแห่งการขับเคลื่อน (Drive culture) ที่ทำให้ผู้บริหารและพนักงานของเราได้มีการทุ่มเททำงานแบบมืออาชีพ ผ่านบรรยากาศการทำงานที่ท้าทาย และมอบอิสระในการคิดและทำสิ่งใหม่ ๆ เพื่อสร้างความสำเร็จที่มากกว่าที่เคยเป็นมาทั้งหมด ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้รับประโยชน์ และประสบการณ์ความพึงพอใจ 100% ทุกครั้งที่มาใช้บริการในร้านอาหารของเรา
ด้วยประวัติ ไมเนอร์ ฟู้ดและความสำเร็จที่เราได้รับมาถึง 4 ปีซ้อน ๆ ติดต่อกันนี้ ตอกย้ำให้เห็นถึงตัวตนของเราที่ขับเคลื่อนไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างผลลัพธ์ทางธุรกิจที่รวดเร็วและดีกว่าอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งสร้างความภูมิใจให้กับพนักงานไมเนอร์ ฟู้ด ทุกคนที่ร่วมกันเป็นพลังสำคัญในการขับเคลื่อนองค์กร จนทำให้ไมเนอร์ ฟู้ด เป็นแบรนด์องค์กรที่ได้รับการยอมรับในเวทีระดับประเทศอย่างน่าภาคภูมิใจ  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก