The Sims 4 Get Famous Cr: Origin
Once of the sims
#1
11-12-2018 - 02:56:41

#1 Once of the sims  [ 11-12-2018 - 02:56:41 ]


ก้าวให้ถึงดาวแห่งฝันและเจิดจรัสในฐานะคนดังด้วย The Sims™ 4 Get Famous สร้างชื่อในฐานะดาวเด่นแห่งวงการแสดง ก้าวสู่การเป็นซูเปอร์สตาร์แถวหน้า และนำพาซิมของคุณไปสู่ความโด่งดังผ่านหนทางที่ไม่อาจคาดเดา เลือกวิธีมุ่งสู่ความดังระดับโลกให้ซิมคุณตั้งแต่ในสตูดิโอถ่ายทำไปจนถึงปาร์ตี้วีไอพี ออกแบบและอวดวิถีชีวิตคนดังในสไตล์แบบคุณ ตกแต่งบ้านสุดหรูของซิมที่ตั้งอยู่บนเขาด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดอลังการอย่างชักโครกทองคำแท้ เตรียมเปล่งประกายเฉิดฉายกลางแสงไฟและใช้ชีวิตคนดังที่สมบูรณ์แบบ

คุณสมบัติสำคัญ

ก้าวเป็นคนดัง ตอนนี้ ซิมของคุณสามารถใช้ชีวิตที่มาพร้อมความมั่งคั่งทั้งชื่อเสียงและเงินทองได้เต็มที่อย่างใจฝัน! ไต่เต้าสู่ความเป็นดาวเจิดจรัสในสายอาชีพปัจจุบันของคุณ หรือกระโดดสู่หนทางเส้นใหม่แห่งความโด่งดัง ดึงดูดทุกสายตาในฐานะนักแสดงดาวรุ่งหรือเปิดถ่ายทอดสดให้ผู้ชมได้สัมผัสชีวิตในทุกช่วงเวลาของผู้นำเทรนด์เช่นคุณ จำไว้เสมอว่ายิ่งซิมของคุณโด่งดังมากเท่าไร ก็ยิ่งได้รับความสนใจรวมถึงสิทธิประโยชน์และมีกลุ่มแฟนคลับมากขึ้นเท่านั้น ความร่ำรวยและชื่อเสียงไม่เข้าใครออกใคร ไม่ว่าคุณจะผลาญเงินหรือใช้ทิ้งใช้ขว้างแบบไหน คุณก็จะไม่มีวันนึกเสียดายเพราะนี่คือไลฟ์สไตล์ของคนระดับวีไอพี

ตีบทให้แตก ปลุกแรงบันดาลใจในตัวคุณและนำพาซิมของคุณสู่อนาคตอันรุ่งโรจน์ในวงการแสดง คว้าโอกาสดังเป็นพลุแตกด้วยโฆษณาชิ้นเด็ดหรือเล่นบทเด่นในละครทีวี หากซิมของคุณขยันท่องบทให้ขึ้นใจหรือใส่ชุดที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ความทุ่มเทเหล่านี้อาจเปิดทางสู่บทนักแสดงนำในหนังฟอร์มยักษ์เรื่องใหม่

บริหารเมือง สัมผัสความเลิศหรูอลังการในเมืองเดล โซล วัลเลย์ ที่เป็นโลกใบใหม่ซึ่งเปิดโอกาสให้ซิมของคุณได้กลายเป็นคนดัง เริ่มต้นด้วยบ้านหลังแรกในมิราจ ปาร์กหรือหรือไต่ระดับขยับฐานะเป็นบ้านสวยบนเนินเขาย่านพินนาเคิลส์ คว้าเพชรที่มีชื่อเสียงระดับตำนานซึ่งมีชื่อซิมของคุณประทับเอาไว้บนถนนสตาร์ไลต์ บูเลอวาร์ด มาครอง แล้วในไม่ช้าทั้งเมืองก็จะกล่าวขวัญถึงคุณ

เฉิดฉายด้วยไลฟ์ไตล์สุดหรู ดึงดูดทุกสายตาในเมืองด้วยเสื้อผ้าสุดเก๋ไก๋สไตล์เดินถนนหรือประดับกายด้วยชุดสุดหรูตามบทบาทการแสดงที่ได้รับ เมื่อระดับชื่อเสียงของซิมพุ่งทะยาน คุณก็จะได้รับสิทธิพิเศษสำหรับคนดังไปด้วย ตกแต่งคฤหาสน์สุดสวยด้วยเฟอร์นิเจอร์เคลือบทองคำและประดับบ้านด้วยชุดเครื่องเรือนที่โดดเด่นเพื่อเป็นการรำลึกถึงยุคทอง . . ของคุณ

ตัวอย่างไอเท็มสร้างซิม


แก้ไขล่าสุดเมื่อ 2018-12-11 03:03:27

  • 1

ลงข้อความได้เฉพาะสมาชิก
ต้องสมัครเป็นสมาชิกและ login เข้าสู่ระบบก่อนถึงจะสามารถลงความเห็นได้
เข้าสู่ระบบสมัครสมาชิก